Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái có 'tướng phu thê' với Sơn Tùng M-TP

Thực tế, Sky đã phát hiện sự tương đồng này từ lâu nhưng vẫn còn e ngại 'sếp' bị bạn gái cho 'ăn hành'.

Trên một diễn đàn MXH vào ngày 7/1, người hâm mộ đã được dịp xôn xao trước hình ảnh về một hotgirl xinh xắn, sở hữu vẻ ngoài thuần khiết như tình đầu. Tuy nhiên, hình ảnh này thật ra là sản phẩm của photoshop và nhân vật được cư dân mạng "hô biến" thành tuyệt sắc mỹ nhân này chính là Sơn Tùng M-TP.

Đáng chú ý hơn cả, hình ảnh này khiến netizen lập tức liên tưởng đến Hải Tú - diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP. Khi đặt hình của "sếp Tùng" bên cạnh Hải Tú, netizen nhận ra cả hai có rất nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi, chiếc mũi và ánh mắt. Thậm chí, một vài ý kiến còn nhận xét Sơn Tùng và Hải Tú có tướng phu thê bất chấp Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã có bạn gái 7 năm là Thiều Bảo Trâm.

Không phải Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái có 'tướng phu thê' với Sơn Tùng M-TP 1

Cô gái đáng yêu bên phải không phải một mỹ nhân mới nổi nào ở showbiz, mà chính là Sơn Tùng M-TP sau khi đã được photoshop "phù phép". Ai ngờ, gương mặt ấy, ánh mắt ấy, bờ môi ấy lại na ná Hải Tú

Không phải Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái có 'tướng phu thê' với Sơn Tùng M-TP 2

Cùng một kiểu góc nghiêng, cùng mũi gồ, cằm nhọn, Sơn Tùng - Hải Tú khi xuất hiện trong poster của "Chúng ta của hiện tại" được nhận định là có "tướng phu thê"

Không phải Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái có 'tướng phu thê' với Sơn Tùng M-TP 3

Bất chấp việc Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã có bạn gái tin đồn 7 năm, dân tình vẫn nhiệt tình "ship" anh với "gà cưng". Riêng Sky chỉ sợ "sếp" phải ngủ ngoài sofa vì động thái "đánh dấu chủ quyền" của Thiều Bảo Trâm

"Chúng ta của hiện tại" - sản phẩm đã "se duyên" cho Sơn Tùng và Hải Tú.