Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải The Chainsmokers, đây mới là người Halsey muốn hợp tác nhất

Ngôi sao "Closer" cho biết cô rất muốn cộng tác cùng rapper Drake.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Halsey thừa nhận cô rất thích hợp tác cùng ngôi sao "Hotline Bling" để cho ra mắt một hit phòng thu mới. Với việc "More Life" đang đứng đầu Billboard Hot 100, Drake hiển nhiên trở thành cái tên rất được yêu thích. Nữ ca sĩ 22 tuổi thậm chí còn nhấn mạnh rằng cô đã ấp ủ giấc mơ được hợp tác cùng Drake từ rất lâu.

Không phải The Chainsmokers, đây mới là người Halsey muốn hợp tác nhất

Halsey muốn hợp tác với Drake trong album mới

"Tôi ao ước được cộng tác với Drake trong một album nào đó. Mọi ca khúc có bàn tay anh ấy tham dự đều rất thành công. Nếu có cơ hội, tôi muốn cùng anh ấy cho ra mắt một bản nhạc dance thật hoành tráng", Halsey nói với Hollywoodlife.

Halsey cũng cho biết cô rất thích dòng nhạc dance đang thịnh hành ngày nay. Cô nói thêm, "Khi thực hiện album đầu tay của mình ("Badlands"), tôi chưa bao giờ đi bar. Lúc đó tôi 19 tuổi. Thậm chí, tôi còn chưa bao giờ uống rượu công khai. Nhưng giờ tôi đã 22 tuổi, và chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 23. Vì thế tôi sẽ đến những club, quán ba trên khắp thế giới để trải nghiệm xem văn hóa nhạc dance là gì".

Bên cạnh Drake, Halsey cũng rất hâm mộ và quý mến Lady Gaga. Nữ ca sĩ cho biết cô rất muốn đến Coachella và xem thần tượng của mình biểu diễn vào cuối tuần này. Ngoài ra, Hasley tiết lộ cô rất muốn làm việc cùng với Gaga. "Tôi nghĩ cô ấy sẽ giúp tôi thực hiện những ý tưởng điên rồ, chẳng hạn như đeo một chiếc túi phản lựa hay một thứ gì đó".

Halsey hiện đang chuẩn bị cho album "Hopeless Foundtain Kingdom", dự kiến ra mắt vào ngày 2/6 tới.