Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, đây mới là nhân vật thứ 6 của Vpop được nhận nút Vàng Youtube

Bất ngờ là anh chàng này lại xuất thân từ giới Underground và chưa từng có một sản phẩm nào đạt được 100 triệu view.

Nếu đã coi Youtube là một phương tiện kết nối quan trọng với khán giả, mục tiêu mà người nổi tiếng đặt ra sẽ là nút Play mạ Vàng. Tuy nhiên, để đạt được nó, các channels phải đạt được con số 1 triệu người theo dõi trở lên. Trước quy định này, ở Việt Nam, vlogger JVevermind là người đầu tiên nhận được nó. Còn tại làng nhạc Việt đến thời điểm hiện tại cũng mới chỉ có 5 ca sĩ sở hữu thành tích ấn tượng như vậy là Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong và Lâm Chấn Khang.

Tuy nhiên, số sao Việt nhận được nút Vàng Youtube đã không dừng lại ở con số 5 bởi mới đây, kênh Youtube của Đen Vâu chính thức đạt 1 triệu người theo dõi, đồng nghĩa với việc, anh sẽ trở thành rapper đầu tiên ở làng nhạc Việt sớm được Youtube vinh danh. Đây là minh chứng cho thấy, không cần lộng lẫy, xa hoa, không cần những sản phẩm âm nhạc tiền tỷ, Đen vẫn có cách khẳng định dấu ấn âm nhạc của mình tại thị trường Việt Nam. 

kênh Youtube của Đen Vâu đạt 1 triệu người theo dõi

Đen là sao Việt thứ 6 (thuộc nhóm ca sĩ) ở Vpop sở hữu channel hơn 1 triệu subscriber

Điểm bất ngờ là ở channel của Đen Vâu không hề có những MV trăm triệu view, thậm chí, sản phẩm nhiều người xem nhất mới có được 32 triệu lượt xem thuộc về "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" nhưng Đen vẫn đặc biệt được khán giả yêu thích. Ngoài việc rất chăm chỉ tung ca khúc mới, dấu ấn của nam rapper còn nằm ở các sáng tác mang tính triết lý dù phần ca từ vô cùng đơn giản và đời thường. 

"Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" là MV nhiều người xem nhất trên kênh Youtube của Đen

kênh Youtube của Đen Vâu

Ở các bản rap của Đen không hề có từ ngữ tục tĩu hay mang hàm ý diss một nhân vật nào đó. Các sáng tác của anh chinh phục khán giả bởi sự gần gũi, tính triết lý sâu sắc đúc kết từ kinh nghiệm đời thường.