Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Song Yunhyeong và YG, đây mới thực sự là lời phản hồi hẹn hò phũ phàng và 'ê chề' nhất từng xuất hiện trong lịch sử Kpop

Dù đã xảy ra từ lâu nhưng câu chuyện này vẫn khiến nhiều fan phải 'đứng hình' mỗi khi có người nhắc lại!

Chuyện hẹn hò giữa Song Yunhyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND) có thể xem là một trong những nghi án tình cảm kỳ quặc nhất từng xuất hiện trong lịch sử Kpop. Điều khiến tin đồn này trở nên ồn ào hơn cả chính là phản hồi trái ngược từ công ty quản lý hai bên, khi MLD xác nhận còn YG kiên quyết phủ nhận. Lời phản hồi được cho là quá phũ phàng đó đã biến Yunhyeong và YG trở thành "vai ác" trong toàn bộ câu chuyện này, khi netizen cho rằng họ đã quá nhẫn tâm đẩy Daisy vào một tình thế khó xử.

lời phản hồi hẹn hò phũ phàng nhất trong lịch sử Kpop

Dù vậy, có lẽ trường hợp của Daisy vẫn chưa "ê chề" như những gì Sooyoung (SNSD) từng phải đối diện. Sau khi nghi án tình cảm giữa Yunhyeong và Daisy bùng nổ, cư dân mạng bắt đầu nhắc lại tin đồn hẹn hò giữa Sooyoung và nam diễn viên nổi tiếng Won Bin. Tin đồn này nổ ra vào cuối năm 2012. Thế nhưng khi đó, phía Won Bin đã nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức rằng: "Hẹn hò với Sooyoung? Anh ấy thậm chí còn chẳng biết cô ấy là thành viên SNSD".

lời phản hồi hẹn hò phũ phàng nhất trong lịch sử Kpop

Dù câu chuyện này đã xảy ra cách đây 7 năm, và hiện tại cả Won Bin lẫn Sooyoung đều đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm của riêng mình, nhưng nó vẫn khiến cư dân mạng kinh ngạc mỗi khi nhắc lại. Nhiều người cho rằng dù đây là phản hồi từ chính Won Bin hay công ty của anh thì nó vẫn quá tàn nhẫn, khiến người ta có cảm giác như họ đang coi thường Sooyoung và SNSD.

lời phản hồi hẹn hò phũ phàng nhất trong lịch sử Kpop

- "Tôi nghĩ rằng trong vụ này Won Bin hơi thiếu tế nhị. Sooyoung chắc cũng phải "đứng hình" khi phát hiện ra tin đồn hẹn hò lúc đó. Đáng lẽ họ nên phản hồi đơn giản và để nó trôi qua như một điều gì đó ngẫu nhiên hài hước. Tôi nhớ lúc đó có nhiều người ghét Sooyoung vì chuyện này lắm. Nhưng tại sao lại như vậy?? Có phải Sooyoung là người lan truyền tin đồn hẹn hò đó đâu;;"

- "À, hình như tôi có nhớ mang máng những gì đã xảy ra hồi đó. Won Bin nói rằng anh ấy rất thích bơi lội (수영/ Sooyoung có nghĩa là "bơi lội" trong tiếng Hàn), nhưng ai đó đã chụp màn hình một cách ám muội lời anh ấy nói khi đó, sau đó cố tính kết nối với Sooyoung của SNSD và dẫn đến tin đồn hẹn hò sai lệch. Sau đó, công ty của Won Bin đã liên lạc với anh ấy để xác minh sự thật và anh ấy nói rằng "Nhưng tôi có biết SNSD đâu?". Đó là lý do tại sao công ty của Won Bin đã đưa ra phản hồi rằng anh ấy không biết rõ về SNSD. Nhưng rồi chính các phóng viên đã bóp méo nó thành một tiêu đề nhạy cảm.."

- "Tôi chắc chắn rằng công ty là người đưa ra phản hồi, nhưng tôi không nghĩ đây là cách đúng đắn để trả lời trong tình huống như vậy đâu. Nghe giống như họ đang coi thường SNSD vậy.."

- "Tôi nghĩ rằng Won Bin chỉ nói rằng anh ấy không thân với bất kỳ thành viên nào của SNSD, chứ không có ý nói mình không biết SNSD. Một số phóng viên đã lợi dụng cơ hội này và biến nó thành một tiêu đề sai lệch để câu view. Làm vậy thật sự rất thiếu tôn trọng với cả hai.. ㅠ"

- "Hả.. ㅋ ㅋㅋㅋ Nhưng Sooyoung chắc phải cảm thấy bị xúc phạm lắm khi nghe công ty Won Bin trả lời như vậy.. ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Thực tế thì lúc đó Sooyoung đang hẹn hò với Jung Kyungho và Won Bin đang hẹn hò với Lee Nayoung.."

- "Chà, khi tin đồn đó nổ ra thì anh ấy đã hẹn hò với Lee Nayoung rồi và không có lý nào đích thân Won Bin lại là người đưa ra phản hồi đó.. Đây cũng không phải là lần đầu tiên hay lần thứ hai cánh phóng viên cố tình tạo ra một tiêu đề gây hiểu lầm chỉ để thu hút sự tò mò của độc giả.. ㅋㅋㅋㅋ"

- "Làm thế nào mọi người có thể hiểu nhầm là anh ấy thích Sooyoung trong khi tất cả những gì anh ấy nói thực sự chỉ là thích bơi lội.. Ý tôi là, điều đó thực sự quá ngẫu nhiên.."

- "Nhưng mà nghe vậy vẫn cảm thấy rất tàn nhẫn.. ㅠㅠ"

lời phản hồi hẹn hò phũ phàng nhất trong lịch sử Kpop

Thực tế, không lâu sau khi tin đồn này nổ ra, Sooyoung đã xuất hiện trên chương trình "Strong Hearts". Khi MC và các khách mời khác đề cập đến tin đồn, thành viên SNSD thậm chí còn gửi lời xin lỗi đến Won Bin, khiến rất nhiều người bất ngờ vì cô hoàn toàn không có lỗi gì trong chuyện này.