Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Sơn Tùng M-TP mà Jay Park mới là người chăm thả thính đại diện Việt Nam

Với tình hình này, một MV có sự hợp tác giữa Sơn Tùng và Jay Park chắc hẳn chỉ là chuyện của tương lai không xa.

Đêm diễn mở màn "đỉnh của đỉnh" trong chuỗi lưu diễn Sky Tour của Sơn Tùng M-TP vừa mới kết thúc chưa lâu, Sky đã tiếp tục "nở mày nở mặt" khi "sếp" được Jay Park công khai dành lời khen. Trên Twitter, khi được một khán giả hỏi về giọng ca "Hãy trao cho anh", Jay không ngần ngại trả lời bằng tiếng Anh: "Cause he’s a young man pursuing his dream and working hard to maintain it. Can’t hate" (Tạm dịch: Không thể ghét Sơn Tùng nổi vì anh ấy là một người trẻ, theo đuổi giấc mơ của mình và làm việc hết mình để đạt được mục tiêu ấy).

Jay Park khen ngợi Sơn Tùng M-TP

Nghe được câu khen thật lòng này của Jay Park, không riêng gì Sơn Tùng M-TP, Sky mà các fan Việt cũng thấy mát lòng mát dạ

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Jay Park ưu ái Sơn Tùng do cách đây không lâu, trong chuyến sang Việt Nam biểu diễn cho một sự kiện âm nhạc, chính idol xứ Hàn đã để lại bình luận dưới bức hình của "hoàng tử mưa" với nội dung: "Tôi đang ở Đà Nẵng này. Cậu đang ở đâu vậy?". Đáp lại, Sơn Tùng cũng tếu táo cho hay: "Ở một nơi khá xa Đà Nẵng đó ông anh"

Jay Park thả thính Sơn Tùng M-TP

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn độc quyền với Billboard Vietnam cách đây không lâu, chính Jay Park đã thừa nhận có quen biết một ngôi sao lớn ở Việt Nam và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng cậu ấy. Tuy Billboard còn đang úp mở danh tính nhân vật này nhưng dựa vào mối liên kết giữa 2 đại diện Việt - Hàn, không khó để nhận ra người mà Jay Park muốn bắt tay chính là Sơn Tùng M-TP. 

Cùng đoán xem, người Jay Park muốn được hợp tác là ai?

Jay Park hy vọng được hợp tác với Sơn Tùng M-TP

Dựa vào nhiều dữ liệu thì chắc đến 99% là Sơn Tùng M-TP.