Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Sơn Tùng M-TP, đây mới là sao 'đinh' trong đại nhạc hội có sự góp mặt của Kim Samuel và HyunA sắp diễn ra ở TP.HCM

Nguyên nhân là do hình ảnh của 'sếp' bất ngờ biến mất trên tấm poster khiến nhiều người nghi ngờ, anh chàng đã hủy show.

Theo thông tin đã cập nhật trước đó, vào ngày 7/7 tới đây, HyunA, Kim Samuel và Dream Catcher sẽ ghé thăm Việt Nam trong khuôn khổ đại nhạc hội của Bingo Music World Festival. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt. 

HyunA và Kim Samuel sang Việt Nam

Kim Samuel và HyunA sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả Việt trong đêm nhạc vào ngày 7/7 tới

Vài ngày sau đó, đại diện của Sơn Tùng M-TP, Thu Minh và cả Hà Anh Tuấn đã xác nhận sẽ đứng chung sân khấu cùng các idol xứ Hàn. Đặc biệt, thông tin này còn khiến các Sky vô cùng hưng phấn bởi đại nhạc hội của Bingo Music diễn ra chỉ sau 2 ngày "sếp" kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24. 

sơn tùng mtp

Bingo Music Festival 2018 diễn ra chỉ sau sinh nhật lần thứ 24 của Sơn Tùng 2 ngày

Tuy nhiên cách đây ít giờ, fan Việt đã phát hiện sự thay đổi đột ngột trên tấm poster do BTC công bố. Chẳng những không có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP - nhân vật đang được mong chờ nhất mà vị trí sao "đinh" của chương trình còn được trao cho Hà Anh Tuấn, chứ không phải Thu Minh - một trong những "chị đại" ở làng giải trí Việt hiện tại. 

poster của Bingo Music Festival

Hình ảnh trên tấm poster to hơn cả đàn chị Thu Minh cùng 3 đại diện đến từ Hàn Quốc là HyunA, Kim Samuel và DreamCatcher, hơn nữa còn được đề tên đầu tiên khiến các fan Việt không khỏi nghi ngờ: Hà Anh Tuấn mới là "vedette" của đại nhạc hội Việt - Hàn sắp tới

Sơn Tùng M-TP hủy show

Đã vậy, Sky còn hoang mang trước thông tin: Sơn Tùng đột ngột hủy show khi hình ảnh của anh chàng không hề xuất hiện trong tấm poster

Ngoài Hà Anh Tuấn và Thu Minh thì Bingo Music World Festival còn có sự tham gia của Erik và nhóm MONSTAR. Đây cũng là lần thứ 2 Erik và nhóm nhạc cũ chạm mặt tại một sự kiện mang tính chất giao lưu 2 nước Việt - Hàn kể từ sau V LIVE Year End Party 2017 đã diễn ra vào cuối tháng 12/2017.