Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Sơn Tùng hay Mỹ Tâm, nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Billboard lại là cái tên hoàn toàn bất ngờ

Không 'nổi đình nổi đám' như nhiều ca sĩ hạng A nhưng đây vẫn là một tài năng trẻ mà Vpop may mắn được sở hữu.

Cuối tháng 12/2017 vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin, Billboard sắp đổ bộ về Việt Nam và sẽ có những kế hoạch cụ thể trong năm 2018 này. Hiện tại, chưa rõ vai trò và vị trí của đơn vị này sẽ có ảnh hưởng như thế nào tới ngành công nghiệp âm nhạc trong nước nhưng trước mắt, nghệ sĩ Việt đã có cơ hội để tiếp cận nhiều hơn với làng nhạc thế giới. 

billoard đổ bộ việt nam

Chưa dừng lại ở đó, tạp chí Billboard cũng bắt đầu có động thái đầu tiên để mở rộng tầm ảnh hưởng tại Vpop là phỏng vấn và tìm hiểu về những nhân vật nổi tiếng. Bất ngờ thay, không phải Sơn Tùng, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh hay Hồ Ngọc Hà mà anh chàng Triple D mới là cái tên vinh dự đại diện cho âm nhạc Việt Nam xuất hiện trên tạp chí danh tiếng này. 

Thông tin này được chính producer trẻ đăng tải trên trang cá nhân đi kèm tấm hình chụp cùng nhà báo Rob Schewartz. Anh chàng tự hào cho biết: "Đầu năm 2018 thật vui và vinh dự khi Triple D được tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard phỏng vấn. Đẹp hơn cả mơ. Học hỏi được rất nhiều về âm nhạc và cách thức quốc tế". Ngay lập tức, hàng loạt bạn bè và đồng nghiệp trong giới như: Hoàng Touliver, Rhymastic, OnlyC, Aiden Nguyễn,... đã nhiệt tình chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ của nhà sản xuất tài năng. 

triple d được tạp chí billboard phỏng vấn

Triple D là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop được xuất hiện trên tạp chí uy tín thế giới

Nói về Triple D, ngoài cái danh producer có tiếng của Vpop, anh chàng còn là người đứng sau thành công của Sơn Tùng với 2 bản hit là "Chúng ta không thuộc về nhau""Lạc trôi remix". Thời gian gần đây, Triple D cũng góp công lớn trong việc thay đổi hình ảnh của Chi Pu khi là người sản xuất âm nhạc cho MV "Talk To Me" - một trong những MV được lòng công chúng nhất của "hot girl đi hát". Trước đó, tại The Remix mùa 2, Triple D cũng đồng hành với Hoàng Thùy Linh để tạo ra những bản remix gây nghiện. 

triple D

Triple D chính là nhân vật đứng sau thành công 

của "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP

và "Talk To Me" - Chi Pu