Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải nữ thần Seolhyun, thành viên này của AOA mới xứng đáng là "body queen"

Yuna – cô nàng mới chính là ‘nữ hoàng sexy’ của nhóm nhưng nhiều người lại không nhận ra.

Theo Dispatch, thật sai lầm khi phần lớn người hâm mộ cho rằng thành viên Seolhyun là “nữ hoàng gợi cảm” trong nhóm AOA nói riêng và Kpop nói chung.

Bởi sự thật thì nhóm AOA còn có một thành viên khác cũng gợi cảm không kém và nếu gọi là "nữ thần gợi cảm" thì cũng không có gì quá đáng. Đó chính là cô nàng Yuna.

Yuna AOA nữ hoàng sexy

Không chỉ có số đó chuẩn S-line mà nữ thần tưởng còn sở hữu thần thái quyến rũ khó cưỡng.

Vóc dáng cực sexy này là kết quả của một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao đều đặn. "Tôi luôn ăn trái cây và rau xanh. Tôi uống trà hoa cúc và vỏ cam và chắc chắn rằng tôi không ăn khi tôi không quá đói. Tôi cũng tập luyện pilates nữa", Yuna từng chia sẻ bí quyết để có một vóc dáng đẹp như hiện tại.

Yuna cũng cho biết rằng cô luôn cố gắng duy trì thể hình chuẩn như là một sự tôn trọng người hâm mộ.

Nếu như Seolhyun được biết đến là gợi cảm khi trình diễn trên sân khấu thì Yuna còn làm được nhiều hơn như thế nữa. Cô nàng chuyển động gần như hoàn hảo và khiến người xem không thể rời mắt vì thần thái sexy đến lạ kỳ.

Chỉ cần nhìn vào chuyển động hông này thì bạn có thể cảm nhận được điều đó.

Yuna AOA nữ hoàng sexy

Và nếu bạn có say nắng Seolhyun đến mức nào thì cũng không thể nào phủ nhận Yuna mới chính là “body queen” của AOA.