Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải 'nữ thần nhan sắc' Irene, mẫu người lý tưởng thực sự của Fan KPOP chính là Jennie (BLACK PINK)!

Jennie (BLACK PINK) đã đứng đầu trong cuộc bình chọn mẫu người lý tưởng được Mnet thực hiện gần đây.

Gần đây, Mnet đã tổ chức một cuộc khảo sát nhằm tìm ra "mẫu người lý tưởng" fan KPOP. Hơn 42.000 fan KPOP ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới tham gia vào cuộc bình chọn từ 20/8 đến 25/8. Kết quả thu về khá bất ngờ khi ngôi vị quán quân thuộc về Jennie (BLACK PINK) với 14.088 phiếu bầu (33%) chứ không phải các thành viên Red Velvet hay TWICE.  Vị trí thứ 2 và thứ 3 thuộc về nữ thần thế hệ mới của SM là Irene và cô nàng Hani (EXID)

 jennie black pink

Top 6 bao gồm:

1 .Jennie (BLACK PINK) - 14,088 votes.

2. Irene (Red Velvet) - 9,853 votes

3. Hani (EXID) - 6,377 votes

4. Sana (TWICE) - 6,008 votes

5. Nancy (MOMOLAND) - 3,470 votes

6. Taeyeon (SNSD) - 2,888 vote

Có thể thấy, sau đợt comeback vừa qua với album "Square Up", độ nổi tiếng của các thành viên BLACK PINK đã được tăng lên nhiều lần. Đặc biệt là Jennie, cô nàng được coi là át chủ bài của YG Entertainment nhờ kỹ năng nhảy, hát và rap ấn tượng. Ngoài ra, Jennie còn có thân hình siêu chuẩn cùng thần thái đỉnh cao trên sân khấu.
Tuy nhiên, fan lại cảm thấy thính thú vì tính cách đối lập với vẻ ngoài của nữ thần tượng. Khi trút bỏ ánh hào quang sân khấu, Jennie lại trở thành cô gái đáng yêu, thích làm nũng, có nhiều biểu cảm vô cùng dễ thương.