Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải nội dung, mà ngay cả cái tên của những bản hit siêu khủng đã ám chỉ tình dục

Có rất nhiều cái tên ca khúc đọc qua tưởng chừng không có gì, hoặc vô nghĩa. Tuy nhiên, nó là từ ám chỉ những chuyện tình dục mà có thể bạn chưa biết.

“Despacito” - Luis Fonsi ft. Daddy Yankee

Một trong những ca khúc phổ biến với tiết tấu hấp dẫn nhưng ám chỉ tình dục rõ nét là “Despacito”. "Despacito" cũng được xếp hạng trong số những bài hát Latin hay nhất mọi thời đại và những bài hát hay nhất năm 2017 bởi các ấn phẩm khác nhau, được gọi là một trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha thành công nhất trong lịch sử nhạc pop.

“Deapacito” là thể tạm hiểu là “chậm rãi”. Lời bài hát ngầm của nó là về việc có một mối quan hệ tình dục một cách suôn sẻ và lãng mạn, sử dụng những câu chuyện ngụ ngôn.

“Side to Side” – Ariana Grande ft. Nicki Minaj

“Side to side” là một bản hit thú vị về đề tài tình dục. Ngay từ tiêu đề, kết hợp với các hình ảnh tưởng chừng rất thể thao, ca khúc miêu tả sự đau nhức sau hoạt động tình dục. Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Gaby Wilson của MTV News , Ariana Grande đã giải thích rằng "toàn bộ bài hát là về việc… cưỡi ngựa dẫn đến đau nhức". Và rất nhiều lưu ý trong bài hát nhanh chóng tạo được hiệu ứng liên quan đến sex, bao gồm các cụm từ trong “Side to side”.

Sau màn trình diễn tại Giải thưởng Video âm nhạc MTV 2016 vào ngày 28 tháng 8 năm 2016, "Side to Side" đã ra mắt chính thức tại Hoa Kỳ ở vị trí thứ 31 trên US Billboard Hot 100 ngày 17 tháng 9 năm 2016 và nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình.

“Taki Taki” –  DJ Snake ft. Selena Gomez, Ozuna, Cardi B

"Taki Taki" là một bài hát của DJ người Pháp DJ Snake với giọng hát của ca sĩ người Mỹ Selena Gomez , ca sĩ người Puerto Rico Ozuna và rapper người Mỹ Cardi B. Bài hát đã có một tác động quốc tế mạnh mẽ, đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng Spotify Global 50.

Cum từ” Taki Taki” nếu đứng riêng lẻ thì dường như không có nghĩa, và người ta tin rằng nó được sử dụng trong bài hát chỉ để cho âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, phần hát của Selena Gomez, kết hợp với câu hát của Cardi B có chữ “punani” (ám chỉ bộ phận sinh dục nữ giới) khiến người ta nghĩ đây là một bài hát tình dục. Bên cạnh đó, một số từ điển cho rằng “Taki Taki” miêu tả quan hệ đường hậu môn.

“She bop” - Cyndi Lauper

Bài hát "She Bop" năm 1983 đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ năm 1984 đã làm khuấy động thế giới lúc đó. Lời bài hát hấp dẫn nói rằng "cô ấy bop, anh ấy bop, và chúng tôi bop. Tôi bop, bạn bop, và họ bop." Nếu bạn tìm định nghĩa cho "bop", điều đó có nghĩa là nhảy theo nhạc pop.

Khi bài hát bắt đầu trở nên phổ biến hơn, nhiều người đã nhanh chóng chỉ ra lời bài hát gây tranh cãi. Bài hát và video âm nhạc được cho là đề cập đến thủ dâm nữ. Thậm chí, video có sự tham gia của một số tiêu đề tờ báo ám chỉ đến tạp chí khiêu dâm của người đồng tính.

“Pillowtalk” – Zayn Malik

“Pillowtalk” là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ và nhạc sĩ người Anh Zayn , cho album phòng thu solo đầu tay Mind of Mine. Cụm từ bài hát có thể hiểu nói đến cuộc trò chuyện sau cuộc làm tình. Video của ca khúc thật sự không rõ ý nghĩa về chuyện ân ái, tuy nhiên, các nhà phê bình cho rằng hình ảnh và cách biểu thị trong MV là một dẫn chứng cụ thể khá thông minh trong cách truyền đạt câu chuyện về sex. uất hiện ở vị trí số một trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh và lọt top của bảng xếp hạng Billboard. Đây cũng là một trong những ca khúc đình đám của Zayn Malik tính đến thời điểm hiện tại.