Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Nguyễn Trần Trung Quân, đây mới chính là mỹ nữ Vpop nhận được lì xì khủng nhất Tết Canh tý 2020

Trong ‘trận chiến’ nhận tiền lì xì đầu năm mới của sao Việt, Hiền Hồ là người dẫn đầu với con số lì xì lên đến vài chục nghìn USD.

Đầu năm Canh tý, loạt sao Việt đã liên tục đua nhau khoe số tiền lì xì khủng. Trong các trường hợp gây chú ý, phải kể đến con số "cực khủng" của Phan Mạnh Quỳnh dành cho vợ chưa cưới. Cụ thể, nam ca sĩ/nhạc sĩ đã chuyển khoản hắn 123.456.789 đồng cho người yêu xinh đẹp của mình. Tuy nhiên mới đây, dân mạng còn khai quật được một mỹ nữ khác nhận tiền lì xì cũng nhiều không kém - đó là Hiền Hồ.

Hiền Hồ đang là nữ ca sĩ giữ danh hiệu nghệ sĩ nhận được lì xỉ khủng nhất tết Canh tý

Nữ ca sĩ chụp lại ảnh bao lì xì trên trang cá nhân, đếm sơ qua thì cũng lên tới 1.400 USD. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ. Đối với nghệ sĩ, nhận tiền mừng tuổi đầu năm từ fan hâm mộ là cách để được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Mặc dù không biết được danh tính người đứng sau số tiền này tuy nhiên fan hâm mộ Hiền Hồ đã ghen tị đỏ mắt rồi!