Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải MBK, danh tính công ty giải trí thứ 4 hối lộ Ahn Joon Young khiến ai nấy đều giật mình và ngỡ ngàng

Không một ai ngờ rằng công ty này lại có liên quan đến bê bối gian lận tại series 'Produce 101'.

Cách đây ít phút, SBS funE đã công bố danh tính công ty giải trí cuối cùng có liên quan đến toàn bộ vụ bê bối gian lận phiếu bầu tại "Produce 101". Thế nhưng, khác với những trường hợp đã được công bố trước đó, việc công ty này xuất hiện trong scandal chấn động dư luận này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

công ty thứ 4 hối lộ Ahn Joon Young

Vào ngày hôm qua, cáo trạng mà chính trị gia Ha Tae Kyung gửi đến Văn phòng công tố trung tâm Seoul cho biết toàn bộ đội hình X1 và IZ*ONE đều bị thao túng, được lựa chọn sẵn từ trước khi khán giả bắt đầu bỏ phiếu. 1 thành viên Wanna One cũng được đưa vào đội hình ra mắt bằng cách đánh tráo thứ hạng với 1 thực tập sinh bị loại trong đêm chung kết. Tổng cộng, đã có 8 người bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi và tiến hành truy tố trong vụ bê bối này, trong đó bao gồm 3 nhân viên của Mnet (Ahn Joon Young, Kim Yong Bum và một cá nhân khác) cùng 5 nhân viên của các công ty giải trí.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ 4 nhân vật đến từ 3 công ty giải trí có hành vi hối lộ Ahn Joon Young để giúp "gà nhà" hưởng lợi tại "Produce 101", bao gồm CEO Kim và phó chủ tịch Kim của Starship Entertainment, nhân viên Lee của Woollim Entertainment và nhân viên Ryu của 8-D Creative. Người còn lại là một nhân viên họ Kim của Around Us Entertainment - công ty không có bất kỳ trainee nào được ra mắt trong đội hình cuối cùng của cả 4 mùa "Produce 101". Điều này hoàn toàn khác so với những suy đoán trước đây khi MBK Entertainment mới là công ty bị nghi ngờ gian lận, thậm chí còn bị cảnh sát đột kích điều tra, cùng với Starship và Woollim.

công ty thứ 4 hối lộ Ahn Joon Young

Trước thông tin này, phía Around Us đã lên tiếng phản hồi rằng: "Đúng là chúng tôi đã mua rượu cho Ahn PD nhưng chúng tôi không hề yêu cầu ông ấy làm bất kỳ điều gì cho các thực tập sinh của chúng tôi".