Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Không phải Jack, đây mới là thành viên cố định cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2

Trái với tin đồn trên MXH, Jack đã không chạy cùng Running Man Vietnam mùa này.

Liên quan đến gợi ý về thành viên thứ 7 của Running Man Vietnam mùa 2, phía nhà sản xuất đã chính thức xác nhận diễn viên Liên Bỉnh Phát trở lại. Được biết đến là một "nam thần điện ảnh" với gương mặt góc cạnh, lạnh lùng nhưng anh chàng lại vô cùng ngây thơ, cả tin khi chơi Chạy đi chờ chi. 

Liên Bỉnh Phát chính thức trở lại với Running Man Vietnam

Liên Bỉnh Phát chính thức trở lại với Running Man Vietnam

Nhận được thư mời trở lại với biệt đội Running Man, Liên Bỉnh Phát không giấu nổi niềm vui dù vừa trải qua vô số các bài tập thể lực buổi sáng. Đây cũng là cách mà anh chàng rèn luyện sức bền mỗi ngày, chứng tỏ rằng "bé Bỉnh" đã hoàn toàn sẵn sàng với Running Man Vietnam.

Biết được Running Man Vietnam mùa này có quy mô hoành tráng và mức đầu tư "cực khủng", Liên Bỉnh Phát cũng chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu "Mầm non giải trí".

Được biết đến là một thành viên cả tin, nằm trong top bị xé bảng tên đầu tiên, Liên Bỉnh Phát đã rút kinh nghiệm "sống lâu" trong mùa này đó là: "Đừng tin ai cả!". Khi được hỏi để được chọn giữa thể lực và mưu mẹo, anh tự tin ở sở trường nào hơn? Liên Bỉnh Phát khiêm tốn tự nhận mình không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, anh chàng khẳng định mình có sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và "chết sớm".

Đúc kết kinh nghiệm xương máu từ bản thân, Liên Bỉnh Phát khuyên các cast mới: "Đừng cả tin, đừng như Phát nếu muốn "sống lâu" tại Running Man Vietnam".

Kinh nghiệm có cũng như không mà Liên Bỉnh Phát truyền đạt cho dàn cast mới của Running Man Vietnam mùa 2

Sau Liên Bỉnh Phát, thành viên cuối cùng thuộc dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 cũng được tiết lộ. Trái ngược với tin đồn trên MXH rằng Jack sẽ tham gia mùa này, 3 gợi ý mà chương trình đưa ra cho thành viên thứ 8 gần như không hề liên quan đến giọng ca "Hoa hải đường"

Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2

Gợi ý của chương trình về thành viên thứ 8

Theo đó, với 3 hình ảnh: quả lê, Vạn Lý Trường Thành và con dê, không khó để các fan đoán được thành viên thứ 8 là Lê Thành Dương - tên thật của Ngô Kiến Huy. Như vậy là "Thỏ đen" đã trở lại với Running Man Vietnam mùa 2, cùng tụ hội với Jun Phạm thành một cặp "đẹp trai ăn hại" nhưng đáng tiếc cô vợ hờ BB Trần đã không còn tiếp tục sánh đôi. 

Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2

Chào mừng sự trở lại của Ngô Kiến Huy tại Running Man Vietnam mùa 2, đồng nghĩa với việc Jack đã lỡ hẹn với chương trình kì này.