Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Idolgroup nào cũng may mắn như nhóm nữ nugu này, tan rã rồi mà tất cả các thành viên đều tìm được nhóm mới để gia nhập

Đó là câu chuyện về girlgroup ZZBest, một cái tên có thể bạn chưa từng nghe tới lần nào, đúng không?

Ký hợp đồng với Faith Entertainment, nhóm nhạc nữ 5 thành viên ZZBest dự định ra mắt vào năm 2015 với bài hát "Temptation". Sau một thời gian chuẩn bị, concept cho "Temptation" thậm chí đã được quảng bá rộng rãi, thế nhưng trước khi ZZBest kịp ra mắt, nhóm không may bị giải tán. Cùng với đó, "Temptation" được trao cho một nhóm khác - ATT.

3 năm kể từ cột mốc định mệnh, tất cả các thành viên của ZZBest hiện đang cố gắng thêm một lần nữa. Một số người đã debut với các nhóm nhạc nữ khác, trong khi số còn lại đã chuẩn bị sẵn sàng.

ZZBest

ZZBest, từ trái qua: DanA ,Dayoung, Miri, Ina, HanB

Giọng ca Ina cuối cùng đã chính thức ra mắt ở tuổi 27 cùng với girlgroup Brave Girls. Ina đổi tên thành Minyoung. Nữ thần tượng tham gia vào Brave Girls trong một cuộc cải tổ thành viên, lúc này, 3 thành viên ban đầu rời đi và 3 thành viên mới được bổ sung thay thế.

Tiếp đó, một thành viên ban đầu khác tên là Yoojin cũng quyết định rời đi. Riêng thành viên trong đội hình gốc Hyeran vẫn đang phải tĩnh dưỡng vì các vấn đề liên quan đến sức khỏe, do đó, Brave Girls đang quảng bá với đội hình 5 thành viên. Album thứ tư "Rollin" của họ đã được phát hành vào năm 2017 và có tin đồn là họ đang chuẩn bị cho một màn tái xuất trong thời gian tới.

ZZBest

Brave Girls

Thành viên thứ hai của ZZBest là Dayoung, hiện đang là thành viên của Six Bomb. Từ nay, cô không còn là Dayoung, hãy gọi cô với nghệ danh Dain.

Dain trở thành thành viên của Six Bomb từ năm 2016, cô chịu sự quản lý của công ty giải trí Pacemaker Entertainment. Sau khi có một số thay đổi đội hình xảy ra, nhóm nhạc 4 thành viên đã phát hành một mini album có tên là “Step into Me”. Vào tháng 12 năm 2017, Six Bomb phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mới “In the Moonlight” dưới danh nghĩa một hãng đĩa mới, Danal Entertainment.

ZZBest

Six Bomb

Rapper Miri từ ZZ Best gia nhập BADKIZ vào năm 2015 rồi đổi tên thành K.Me. Một số người phát hiện K.Me đã đăng ký tranh tài tại show cứu vớt thần tượng "The Unit" vào năm 2017 nhưng cô không lọt vào vòng trong.

DanA, một thành viên khác của ZZBest cũng gia nhập BADKIZ vào năm 2016. Tuy nhiên, việc này xảy ra sau khi cô rời nhóm Hotties vào năm 2015. Thời điểm đó, DanA đổi tên thành Hyuna khi hoạt động với Hotties, và một lần nữa, cô đổi tên thành Duna khi bắt đầu quảng bá với BADKIZ.

ZZBest

BADKIZ

Với sự gia nhập của K.Me (Miri) và Duna (DanA), BADKIZ trở thành một girlgroup 5 thành viên. Nhóm debut với ca khúc đầu tay "Ear Attack 2" và có một màn tái xuất hồi năm 2017 với "Give It To Me". Đáng tiếc, cũng trong năm này, Duna rời nhóm để chuẩn bị ra mắt với nhóm nhạc 9 thành viên - We Girls. Lần này, cô nàng đổi nghệ danh thành Jeonga. We Girls đã bắt đầu nhận lời biểu diễn tại các sự kiện nhưng màn debut của nhóm vẫn đang lên kế hoạch diễn ra. Dự kiến, girlgroup của Jeonga sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

ZZBest

Duna/Joenga

Đối với BADKIZ, nhóm cũng vừa có màn tái xuất vào ngày 10 tháng 4. Đây là lần đầu tiên họ comeback mà không có Duna (Jeonga/Hyuna/DanA).

ZZBest

BADKIZ

Và mảnh ghép cuối cùng của ZZBest - HanB, đang lên kế hoạch để ra mắt trong năm nay với một bộ ba được gọi là Camila. Cô cũng đã đổi nghệ danh thành EunBi. Được biết, Camila bao gồm các thành viên được chuyển sang từ nhóm nữ đã tan rã có tên là Laysha. Nhóm dự định theo đuổi concept gợi cảm và các cô gái hiện đang tự quảng bá về nhóm trên các trang cá nhân của mình.

Camila

Mặc dù ZZBest tồn tại không lâu (nhóm thậm chí còn chưa ra mắt), nhưng 5 thành viên: Ina, Dayoung, Miri, DanA và HanB vẫn được xem là những thần tượng "may mắn" khi họ còn có nhóm mới để gia nhập cũng như có quyền hy vọng vào một tương lai đổi đời với những đồng nghiệp mới mà mình lựa chọn gắn bó. Cơ hội dù là mong manh này, thế nhưng lại chẳng đến với nhiều thần tượng nugu (vô danh) khác.

ZZBest

Với tất cả những khó khăn và bế tắc mà các thành viên ZZBest đã trải qua trước đây, hy vọng rằng giấc mơ của họ sẽ sớm trở thành sự thật vào năm 2018!