Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Hòa Minzy, Trường Giang, đây mới là 'thánh vô duyên' có tiếng ở Vbiz

Điểm đặc biệt, anh chàng này dù vô duyên đến mức siêu đẳng nhưng cứ xuất hiện ở chương trình nào là gây cười ở chương trình đó.

Chiều 5/12, Chi Dân có cho đăng tải 2 bức ảnh cosplay thành đối tượng mặt đen giả trang đi ăn xin đang gây nhức nhối tại các tỉnh miền Bắc. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn đính kèm chú thích: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi. Mọi người cẩn thận nhé".

Chi Dân hóa trang thành đối tượng ăn xin mặt đen

Chi Dân hóa trang thành đối tượng ăn xin mặt đen 1

Chi Dân bất ngờ hóa trang thành nhóm đối tượng mặt đen đến đập cửa từng nhà ăn xin

Không như Chi Dân mong đợi, mạng xã hội nhanh chóng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt về 2 bức ảnh của anh. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ nổi tiếng "vui thôi chứ đừng vui quá" bởi trong khi công an đang theo dõi để tìm cách ngăn chặn sự việc trên thì anh lại có động thái như ngầm cổ xúy cho nhóm đối tượng nguy hiểm. 

Tối cùng ngày, để xoa dịu dư luận, Chi Dân đã phải cho đăng tải dòng trạng thái ngắn để giải thích về hành động gây tranh cãi. Ngoài việc nhấn mạnh mục đích của bản thân là mua vui cho người nhà và fan, nam ca sĩ còn khẳng định, bản thân không gây kích động cho bất kì ai. 

Chi Dân hóa trang thành đối tượng ăn xin mặt đen 2

Dòng trạng thái giải thích về hành động gây tranh cãi của Chi Dân

Không nói về động thái vui đùa quá trớn trên, Chi Dân từng bị Trường Giang, Trấn Thành "bóc mẽ" vô duyên, "thánh xàm" mỗi lần xuất hiện tại Giọng ải giọng ai.

Ví dụ điển hình, MC Đại Nghĩa - người được Huỳnh Lập nhận xét là MC duyên dáng nhất nhì Việt Nam vừa ngỏ lời về việc "bạn trai" Ninh Dương Lan Ngọc "dạo này mập ra" thì anh chàng đã "táng" ngay một phát vào mặt đàn anh: "anh vô duyên quá à?".

Kế tiếp, Chi Dân thường xuyên đưa ra những lời nhận xét vô thưởng vô phạt về các thí sinh như mắt nhỏ, khẩu hình méo mó,... khiến đội trưởng Trường Giang còn phải nhắc nhở: "bớt vô duyên lại". Và rồi khi loại nhầm thí sinh hát hay, chọn bừa một thí sinh hát dở song ca cùng với chiến lược "hai vòng đầu không tính, vòng cuối mới tính tiền", chàng soái ca không chỉ ngang ngược tố BTC sắp đặt để "chơi xấu" mà còn bày bộ mặt vô tội nhằm chống đỡ lại những lời châm chọc từ đội đối phương. Cứ thế, sau 2 lần không may chung thuyền, Nam Thư đã phải dùng một câu tổng kết về Chi Dân như sau: "trí tuệ siêu nhiên mà vô duyên siêu đẳng". 

Nói-như-không-nói, đã vậy còn ngang ngược, xàm đế, Nam Thư đã phải công nhận độ "vô duyên" của Chi Dân đã lên hàng siêu đẳng

Sang đến chương trình Thiên đường ẩm thực, Chi Dân tiếp tục thể hiện lối tư duy khác người của mình. Chỉ với một lời giới thiệu mở đầu, anh chàng khiến Jun Phạm ngỡ ngàng vì đột nhiên bị gọi tên thật, Anh Tú sửng sốt vì đồng nghiệp nhớ sai tên rồi BB Trần hoảng hốt do vô duyên vô cớ bị châm chọc giọng "đớt". Đã vậy, Chi Dân còn hùng hồn tuyên bố: đến với chương trình để "vui" chứ không phải "ăn" nhưng bước vào bữa lại ăn nhiều hơn bao giờ hết.

Trong số này, Khổng Tú Quỳnh chính là nạn nhân thảm thương nhất của Chi Dân khi câu trước, anh vừa so sánh "giá trị còn thua miếng sườn, còn thua con heo", câu sau đã thắc mắc "sao Huy với Quỳnh quen nhau được lâu như vậy?". Nếu không phải Chi Dân luôn trưng vẻ mặt không-biết-gì, anh xứng đáng bị đồng nghiệp cho lãnh vài cú "tự vả". 

Lần khác, khi cùng đội với Sĩ Thanh, Khả Ngân, độ nhạt của giọng ca "Điều anh biết" càng phát huy rõ tác dụng. Bằng việc thường xuyên khen cũng bằng thừa như "Sĩ Thanh xinh", "ăn nó ngon lắm á", 2 đồng đội đã phải xin thêm "muối" để bổ sung cho Chi Dân, thậm chí, Trường Giang còn đưa lời khuyên: nam ca sĩ lên sân khấu chỉ việc hát từ đầu đến cuối chương trình, đừng mở miệng, chuyện đó đã có MC lo. Cuối cùng, chính anh chàng cũng đã thừa nhận, bản thân nói câu nào là vô duyên câu đó. 

Độ vô duyên của Chi Dân không hề mất đi theo thời gian, nó chỉ chuyển từ chương trình này sang chương trình khác với mức độ ngày càng tăng theo cấp số nhân.