Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải dạng vừa, đến Sơn Tùng còn phải chia sẻ "Ngồi hát đỡ buồn" của Trúc Nhân

Đoạn clip ngắn đăng tải trên Instagram của anh chàng đã khiến sản phẩm mới của Trúc Nhân đã hot, giờ càng nóng hơn bao giờ hết.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Trúc Nhân đã tái xuất với một ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Và cũng với phong cách "dị biệt" hoàn toàn so với mặt bằng giải trí chung, chỉ sau 1 tuần ra mắt, "Ngồi hát đỡ buồn" của anh chàng quái chiêu này đã cán mốc 1 triệu view. Dự đoán, thời gian tới, siêu phẩm này sẽ trở thành hiện tượng mới không kém gì hiệu ứng đã đạt được của "Thật bất ngờ". 

"Ngồi hát đỡ buồn" - Trúc Nhân

Chỉ sau ít ngày ra mắt, "Ngồi hát đỡ buồn" nhanh chóng tạo "sóng" trong cộng đồng mạng với hàng trăm lượt share, trong đó phải kể đến Sơn Tùng M-TP cùng cách chia sẻ bài hát có 1-0-2. Theo đó, trên Story Instagram cá nhân, "sếp" Tùng bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh phố phường quận 7 với góc nhìn từ trong ô tô nhưng lại trên nền nhạc "Ngồi hát đỡ buồn", đi kèm với đó là một vài icon ngộ nghĩnh đến nỗi "lạc quẻ". Rất hiếm khi giọng ca "Lạc trôi" chia sẻ những bài hát của nhiều ca sĩ khác, vậy nên, động thái này đã khiến các Sky hưng phấn và nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua nhanh chóng được cộng đồng này lùng sục. 

sơn tùng chia sẻ ngồi hát đỡ buồn của trúc nhân

Sơn Tùng chia sẻ đoạn nhạc trong ca khúc mới của Trúc Nhân khiến các Sky thích thú

Có vẻ như anh chàng rất thích nhạc phim của Cô gái đến từ hôm qua bởi hiếm khi fan thấy thần tượng mình khoe nhạc hay nghe

Tuy không quảng bá rầm rộ nhưng có vẻ, ca khúc mới của Trúc Nhân đang rất được lòng giới trẻ, đặc biệt là ở giai điệu và ngôn từ lạ. Chính nam ca sĩ cũng từng chia sẻ "không biết phải miêu tả sao" bản nhạc này bởi đây bài hát thuộc thể loại "kỳ khôi" vì pha trộn cả chất nhạc đồng quê của Mỹ và đồng dao của Việt Nam.

trúc nhân ngồi hát đỡ buồn

trúc nhân ngồi hát đỡ buồn 1

Trúc Nhân đang khẳng định được chất rất riêng trong dòng nhạc của mình