Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải center Kim Yo Han, đây mới là 2 cái tên có tần suất xuất hiện dày đặc nhất sau khi X1 tan rã

Chỉ trong vòng hơn 1 tuần kể từ sau khi nhóm tan rã, họ đã có nhiều hoạt động và kế hoạch khác nhau trong một vai trò mới.

Tính đến nay, X1 đã tan rã được 10 ngày, và đến hiện tại người hâm mộ vẫn không ngừng tiếc nuối cho khoảng thời gian hoạt động ngắn ngủi của một boygroup đầy tiềm năng. Dù vậy, với độ nổi tiếng sẵn có từ "Produce X 101" và từ X1, cả 11 thành viên đều được kỳ vọng sẽ sớm trở lại với những vai trò mới để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Kể từ khi X1 tan rã cho đến nay, hầu hết các thành viên đều khá im hơi lặng tiếng. Nhiều công ty quản lý cho biết họ sẽ để các thành viên nghỉ ngơi một thời gian trước khi chính thức khởi động lịch trình mới. Cách đây không lâu, thông tin Kim Yo Han được mời vào vai nam chính cho bộ phim "School 2020" của KBS khiến các fan X1 cực kỳ phấn khích. Mặc dù phía OUI Entertainment cho biết chưa có gì được xác nhận vì Kim Yo Han vẫn đang xem xét và thảo luận lời mời từ nhiều dự án phim ảnh khác nhau, nhưng người hâm mộ vẫn rất vui mừng khi biết center của X1 đang nhận được rất nhiều sự chú ý và cũng bận rộn chuẩn bị cho những kế hoạch mới sau khi nhóm tan rã.

Tuy nhiên, bất ngờ thay, Kim Yo Han lại không phải là thành viên có tần suất xuất hiện dày đặc nhất kể từ khi X1 ngừng hoạt động. "Danh hiệu" này thuộc về Lee Han GyulNam Do Hyun - 2 chàng trai đến từ MBK Entertainment. Sau khi X1 tan rã, vẫn chưa rõ liệu Han Gyul và Do Hyun sẽ ra mắt trong boygroup mới của MBK, debut solo hay thành lập một nhóm nhỏ 2 người. Tuy nhiên trong vòng 10 ngày qua, công ty quản lý đã sắp xếp rất nhiều hoạt động khác nhau cho 2 chàng trai này.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Ngay trong ngày X1 chính thức tan rã, MBK Entertainment đã cho đăng tải lên POCKETDOLZ (tài khoản Twitter chính thức của MBK Boys, tên gọi chung của các trainee nam từ công ty này) 2 đoạn video lời nhắn từ Lee Han Gyul và Nam Do Hyun gửi đến ONE IT (fandom của X1). Trên thực tế, đoạn video này đã khiến MBK bị chỉ trích rất nhiều, đặc biệt là khi người hâm mộ chứng kiến biểu cảm buồn bã của 2 cựu thành viên X1. 

Chưa đầy 1 tuần sau đó, Lee Han Gyul và Nam Do Hyun đã xuất hiện cùng nhau trong một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để trò chuyện cùng người hâm mộ. 2 chàng trai đã trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau trong buổi V Live hôm 11 tháng 1, đồng thời cũng chia sẻ rằng họ vẫn giữ liên lạc với các thành viên còn lại của X1. Một lần nữa, MBK tiếp tục bị lên án khi để Lee Han Gyul và Nam Do Hyun livestream với phông nền "X1 ONE IT FOREVER" kể cả khi nhóm đã tan rã.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Bất chấp tất cả những lời chỉ trích đó, MBK tiếp tục cho thấy sự tích cực của họ trong việc chuẩn bị nhiều hoạt động khác nhau cho Lee Han Gyul và Nam Do Hyun. Công ty này xác nhận rằng họ sẽ giữ lời hứa với người hâm mộ trên V Live (nếu đạt được 100 triệu lượt thả tim) và sẽ tổ chức một buổi fanmeeting cho 2 chàng trai trong thời gian sắp tới.

Đến ngày 14 tháng 1, MBK Entertainment xác nhận rằng Lee Han Gyul và Nam Do Hyun sẽ tham dự sự kiện "12th K-POP FESTIVAL 2020" được tổ chức tại Sapporo, Nhật Bản vào ngày 8 tháng 2. Cùng tham gia sự kiện này với 2 chàng trai của MBK còn có các nghệ sĩ khác như Kim Jae Hwan, NATURE, và TOO. Như vậy, Lee Han Gyul và Nam Do Hyun cũng trở thành 2 mẩu X1 đầu tiên xác nhận quay trở lại sân khấu sau khi nhóm chấm dứt mọi hoạt động chung, và MBK cho biết hiện họ đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho sân khấu sắp tới của mình, sẵn sàng ra mắt người hâm mộ với một vai trò mới.

Vào sáng 16 tháng 1, người hâm mộ một lần nữa bị "đánh úp" khi Dispatch tung bộ ảnh độc quyền với Lee Han Gyul và Nam Do Hyun. Được biết, bộ ảnh này được chụp vào ngày 13 tháng 1, tròn 1 tuần sau ngày X1 thông báo tan rã.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện dày đặc sau khi X1 tan rã

Hiện tại, MBK Entertainment vẫn chưa có thông báo rõ ràng về kế hoạch lâu dài của Lee Han Gyul và Nam Do Hyun. Nhưng với những động thái gần đây, người hâm mộ tin rằng trước mắt công ty này sẽ để họ hoạt động với tư cách một bộ đôi, và sau này có thể sẽ cho họ ra mắt trong một nhóm nam mới cùng với các trainee khác. So với sự im ắng của một số công ty khác, việc MBK liên tục cho Lee Han Gyul và Nam Do Hyun xuất hiện với tần suất dày đặc dù có vấp phải một số ý kiến trái chiều nhưng lại khiến người hâm mộ vui sướng khi có thể sớm được nhìn thấy họ trở lại trên sân khấu.