Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải Anh Tú, đây mới là anh chồng Diệu Nhi cưng chiều hết mực, đến Ha Ha (Running Man) còn phải thả tim

Hóa ra bao lâu nay, Anh Tú chỉ là bình phong để Diệu Nhi tìm cơ hội công khai tình yêu thật sự.

Đã mang giới tính nữ thì ai trong đời cũng có 1 thần tượng mà họ sẵn sàng gọi là "chồng", là "anh yêu", bất chấp ngoài đời đã có một nửa. Diệu Nhi chính là cô fan girl điển hình như vậy. Hiện tại, nữ diễn viên đang bị u mê trước nhan sắc đỉnh cao của "yêu tinh" Lee Dong Wook, để rồi còn "bán đứng" cả Anh Tú khi công khai chồng yêu trước bàn dân thiên hạ. 

Theo phản ánh từ netizen, Anh Tú vào tối qua đã phải chịu đựng cú sốc tinh thần lớn lao khi cô bạn gái 5 năm tiết lộ anh chồng giấu kín bao lâu. Trong tấm ảnh Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân, cô đang săn sóc hết mực cho Lee Dong Wook, thậm chí công khai "gọi chồng xưng vợ" đầy tình cảm nhưng vẫn không quên tấu hài: "Hay tin chồng bị thương, vợ lật đật đem cà mên cơm cho chồng liền, qua băng bó vết thương cho anh mà lòng quặn thắt từng cơn vì trong cà mên cơm không có cơm canh gì hết, vợ đi gấp quá không có nấu gì đâu kịp đâu, đêm nay vợ chồng mình có nhau nhé, anh đừng đau nữa". 

Không phải Anh Tú, đây mới là anh chồng Diệu Nhi cưng chiều hết mực, đến Ha Ha (Running Man) còn phải thả tim 1

Không phải Anh Tú, đây mới là "anh chồng" của Diệu Nhi

Tất nhiên, đây chỉ là tấm ảnh ghép do Diệu Nhi tự biến mình thành nữ chính trong bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly. Thế nhưng, vì tình cảm quá đỗi chân thành mà nữ diễn viên dành cho Lee Dong Wook, đến mức còn dịch lời nhắn nhủ sang cả tiếng Hàn mà thành viên Haha của Running Man còn phải thả tim cho sự đáng yêu và u mê vì trai đẹp ấy. 

Không phải Anh Tú, đây mới là anh chồng Diệu Nhi cưng chiều hết mực, đến Ha Ha (Running Man) còn phải thả tim 2

Bài đăng đáng yêu của Diệu Nhi đã thu hút được sự chú ý của Haha. Thành viên Running Man cũng không ít lần thả tim cho bạn gái Anh Tú

Không phải Anh Tú, đây mới là anh chồng Diệu Nhi cưng chiều hết mực, đến Ha Ha (Running Man) còn phải thả tim 3

Còn Diệu Nhi, cô dường như chỉ coi Anh Tú là bình phong khi hết lần này đến lần khác công khai "anh yêu" với "chồng yêu", mỗi lần một người khác.