Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải ai đợi 10 năm mới trả thù cũng là quân tử đâu, Chi Pu à!

Ngược lại, ở tình huống này, người ta gọi là 'sân si', để bụng, hẳn Chi phải biết điều đó chứ?

Ngạn ngữ có câu "quân tử 10 năm trả thù chưa muộn", hàm ý chỉ sự kiên trì, kiên nhẫn, ắt hẳn sẽ làm được việc lớn. Chi Pu có vẻ cũng đang học hỏi theo câu nói này nhưng lại ở nghĩa đen chứ không phải nghĩa bóng. 

Cụ thể:

Hơn 2 năm trước, khi quyết định rẽ hướng ca hát, khi không có bất cứ kinh nghiệm gì trong tay, Chi Pu đã tự tin tuyên bố: "từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ". Và rồi, khi khoe toàn bộ khuyết điểm trong giọng hát ở lần live đầu tiên ca khúc debut "Từ hôm nay", khán giả mới hiểu, danh xưng "ca sĩ" với cô rẻ rúng nhường nào. Nhằm ngăn chặn trào lưu hot girl, hot boy lấn sân cầm mic, một loạt sao Việt như Hương Tràm, Quốc Thiên, Tóc Tiên, Văn Mai Hương,... đã đăng đàn công kích nhưng chưa một lần trực tiếp gọi tên Chi Pu. Cứ thế, khi được nhắc đến nhiều hơn, khi được chú ý nhiều hơn, Chi càng tích cực tung những "thảm họa" mới. 

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé

Chưa một hot girl nào đi hát mà bị cả showbiz phản đối, cho đến khi Chi Pu xuất hiện

Sau 2 năm, khi khán giả vẫn chưa công nhận Chi là ca sĩ nhưng đã bắt đầu ghi nhận nỗ lực ở cô, Chi một lần nữa tự tin nói về "điều phi thường" trong "Điều phi thường nhỏ bé" kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu và Ngọc Linh. Chỉ khác, trong khi Vàng Anh dám dũng cảm đối mặt với bóng đen quá khứ, Đen nói về âm nhạc với niềm tự hào và cảm kích, Ngọc Linh hát bằng trải nghiệm và sự tâm huyết thì Chi Pu lại dùng vài câu hát đầu như để "dằn mặt" khán giả, "dằn mặt" đồng nghiệp. 

Chi Pu dùng "Điều phi thường nhỏ bé" không phải để khẳng định bản thân mà muốn "dằn mặt" đồng nghiệp

Bằng chứng ư?

Hương Tràm từng nói: "Tại sao một số bạn hot girl rất xinh đẹp, rất đáng yêu cho đến ngày các bạn cầm mic làm ca sĩ...". 

Tóc Tiên cũng có phát ngôn: "Có người bỏ cả thanh xuân theo cái nghề phù phiếm này nhưng chưa chắc được gọi là "ca sĩ". 

Không ngờ, Chi Pu đem cả hai câu nói vào phân đoạn solo, ngay sau câu hát: "đừng gọi tôi với những thứ không hay".

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 1

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 2

Có lẽ, Chi muốn đứng đó, muốn chứng minh cho cả thế giới thấy, cô đã chinh phục danh xưng "ca sĩ" thành công và khi nhìn lại những công kích, chỉ trích của đồng nghiệp khi xưa, cô đã có thể ngẩng cao đầu. Nhưng với netizen, hành động của Chi chỉ đơn thuần là biểu hiện của sự sân si, để bụng bởi thực tế, Chi đi hát 2 năm vẫn chưa tiến bộ rõ rệt, vẫn hát như trả bài, vẫn hụt hơi, vẫn chênh phô. Sự khác biệt lớn nhất mà khán giả thấy ở cô là việc chạy show dày đặc, kĩ năng nhảy nhót lên trình, đi kèm với đó là sự thay đổi trong phong cách ăn mặc: gợi cảm đến mức phản cảm.

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 3

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 5

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 4

Chi Pu tính "cà khịa" Hương Tràm, Tóc Tiên nhưng với netizen: cô chỉ đang "ảo tưởng sức mạnh"

Chi Pu ghim ồn ào với Hương Tràm, Tóc Tiên trong MV Điều phi thường nhỏ bé 6

Chi Pu đúng khi dùng thời gian để chứng minh thực lực nhưng liệu cô còn nhớ câu nói 2 năm trước: "Hương Tràm nói về ai hay điều gì tôi không quan tâm lắm" và giờ thì phát ngôn đó đang phản lại chính cô.