Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải ai cũng biết rằng các ngôi sao Hollywood cũng có tuổi thơ... hoành tráng như vậy!

Tuổi ấu thơ của các ngôi sao Hollywood có gì hấp dẫn?

Kylie Jenner: Ị trên cầu thang

Kylie Jenner là một nhân vật truyền hình thực tế và mạng xã hội, người mẫu, doanh nhân người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong một loạt chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 trên kênh E! và là người sáng lập đồng thời chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics.

Kylie Jenner: Ị trên cầu thang

Tuy nhiên, thời thơ ấu của Kylie Jenner lại là một điều khác. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã thừa nhận một điều rằng đã…ị trên cầu thang sau đó ném chúng lên thảm. Bên cạnh đó, Kylie để một “dấu vết” dài trên đường từ phòng ngủ của mình.

Taylor Swift: “Yêu nữ” hàng hiệu

Cha của Taylor là một ông chủ nhà băng, và cũng là thế hệ thứ ba trong gia đình làm về tài chính. Ông từng làm việc trong công ty tài chính lừng danh Merrill-Lynch, còn mẹ của Taylor cũng từng là một giám đốc. Tuổi thơ của nữ ca sĩ lớn lên tại một nông trại rộng 11 acre (44,5 ngàn mét vuông). Taylor Swift cũng từng kể, bản thân cô vẫn thường xách túi hàng hiệu đến trường.

Taylor Swift: “Yêu nữ” hàng hiệu

Hiện tại, có lẽ Taylor Swift đã không cần phải dựa vào bố mẹ nữa, bởi cô nàng đã trở thành một trong những nghệ sĩ nữ giàu nhất thế giới.

Joe Jonas: Câu chuyện phim khiêu dâm

Joe Jonas: Câu chuyện phim khiêu dâm

Joe Jonas là một cậu bé đam mê phim khiêu dâm một cách khá…chuyên nghiệp. Anh đã dùng địa chỉ của mình để đăng nhập nhiều trang web trong bảy ngày liên tục. Một tháng sau, bố anh – lúc đó vẫn còn là một mục sư – nhận được một đống danh thiếp với một người phụ nữ khỏa thân với những dòng chữ cợt nhả “Hãy tham gia với chúng tôi một lần nữa, Joe” hoặc “chúng tôi thực sự nhớ bạn” hoặc là “cậu bé nghịch ngợm, hãy đến với chúng tôi một lần nữa”.

Liam Payne: Bị “ướt quần” khi gặp người cảm nắng

Về cơ bản, điều tồi tệ nhất bạn có thể tưởng tượng xảy ra trong khi nói chuyện với người bạn thời thơ ấu của mình đã xảy ra với Liam Payne. Khi Liam lên 7, một cô gái anh thực sự thích làm nam ca sĩ nhột và anh ấy đã bị… ướt. Sau đó, cô ấy cười nhưng Liam đã khóc: “Tôi thực sự hâm mộ cô ấy và tôi đã phá hỏng tất cả mọi thứ”, anh ấy đã thừa nhận với tạp chí Top of the Pops.

Liam Payne: Bị “ướt quần” khi gặp người cảm nắng

May mắn thay, ca sĩ One Direction thực sự đã có cơ hội bù đắp cho khoảnh khắc kinh hoàng nhiều năm sau đó: Hồi tôi thấy cô ấy vào một ngày khác, vì cô ấy đã đến buổi hòa nhạc của chúng tôi. Vì vậy, đó là một trong những khoảnh khắc chuộc lỗi của tôi: Bạn vừa đến buổi hòa nhạc của tôi để bây giờ bạn có thể để tôi tự làm ướt mình. '

Selena Gomez: Câu chuyện vượt khó

Selena Gomez: Câu chuyện vượt khó

Selena kể lại: "Tôi còn nhớ xe mẹ tôi rất thường xuyên hết xăng. Chúng tôi phải lục lọi trong xe, thu nhặt từng đồng bạc lẻ để có tiền đổ xăng. Bởi lẽ mẹ tôi không bao giờ muốn phải xin tiền của ông bà ngoại". Bà Mandy kể lại họ chỉ có thể mua mỳ Ý ở những dollar store (cửa hàng đồng giá 1 đô) để làm bữa tối.

Demi Lovato: Từng đi thi…hoa hậu

Sự nghiệp và cuộc sống của Lovato trải đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai, khi cô phải dừng công việc ca hát lẫn diễn xuất trong một khoảng thời gian để đi cai nghiện. Trong những năm tháng tuổi thơ tăm tối, đôi khi cũng có một chút vui vẻ cho Demi Lovato.

Demi Lovato: Từng đi thi…hoa hậu

“Cinderella Beauty” là một cuộc thi sắc đẹp do câu lạc bộ Disney thời đó tổ chức, tuy không chiến thắng nhưng nhờ nụ cười lúc nào cũng như “hoa nở” của Demi mà ban giám khảo đã quyết định cho cô nàng lọt vào top 5 và cuối cùng là top 3.