Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không phải ai cũng biết, có những bộ phim mà các ngôi sao điện ảnh đã thực sự làm ‘cảnh nóng’ với nhau!

Có rất nhiều phân cảnh trong bộ phim đình đám này là ‘cảnh nóng’ thật sự. Và dĩ nhiên, nó nhanh chóng tạo nên luồng tranh cãi mạnh mẽ.

Little Ashes (2008)

Little Ashes (2008)

“Little Ashes” là một bộ phim Tây Ban Nha-Anh năm 2008 lấy bối cảnh Tây Ban Nha trong những năm 1920 và 1930. Câu chuyện xoay quanh ba trong số những tài năng trẻ sáng tạo nhất thời đại gặp tại trường đại học và bắt đầu một khóa học để thay đổi thế giới của họ. Khuôn mặt cực khoái của Robert Pattinson (vai Salvador Dalí) có vẻ hơi quá thật. Và họ đã không sai. Robert Pattinson thừa nhận anh đã thủ dâm nhằm khiến công chúng bị thuyết phục nhất.

Shortbus (2006)

Shortbus (2006)

“Shortbus” là một bộ phim hài kịch khiêu dâm Mỹ năm 2006 được viết và đạo diễn bởi John Cameron Mitchell. Cốt truyện xoay quanh loạt người với đủ giới tính khác nhau đang tìm cách kết nối với kẻ khác một cách tuyệt vọng tại New York.

Khi thực hiện các cảnh nóng, những diễn viên được đề nghị làm thật, nhất là phân cảnh cuối cùng. Đạo diễn John Cameron Mitchell cũng đã tham gia cuộc vui ở một cảnh bỏng mắt.

“In The Realm Of The Sense” (1975)

“In The Realm Of The Sense” (1975)

“In The Realm Of The Sense” chắc chắn là bộ phim Nhật Bản không thể bỏ qua. Đây là một bộ phim nổi tiếng và vấp phải rất nhiều tranh cãi sau khi công chiếu vì có quá nhiều cảnh đóng cùng hàng loạt phân cảnh rùng rợn. Dù vậy nhưng phim vẫn được xem là tác phẩm nghệ thuật được thế giới công nhận.

Cảnh nóng trong bộ phim là thật. Cũng vì quá táo bạo, bộ phim phải chật vật để được ra mắt, đồng thời nữ diễn viên Eiko Matdasu phải bỏ Nhật để sang nước ngoài lánh nạn.

The Idiots (1998)

The Idiots (1998)

The Idiots là một bộ phim hài kịch năm 1998 của Đan Mạch được viết và đạo diễn bởi Lars von Trier. Câu chuyện xoay quanh ba chàng trai gạt bỏ những luật lệ của xã hội để sống theo sự “ngốc” của mình.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim nhanh chóng gây sốc mạnh mẽ bởi những phân cảnh nóng được quay khéo léo, nhưng tất cả đều là thật.

Love (II) (2015)

Love (II) (2015)

“Love” là một bô phim khiêu dâm nghệ thuật được ra mắt vào năm 2015. Nó đã ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2015 và được phát hành dưới dạng 3D. Các cảnh nóng trong bộ phim này là thật.

Caligula (1979)

Caligula (1979)

“Caligula” là một bộ phim cổ trang lịch sử khiêu dâm năm 1979 tập trung vào sự trỗi dậy và sụp đổ của Hoàng đế La Mã Caligula. Tại thời điểm phát hành, bộ phim ngay lập tức bị dính tranh cãi mạnh mẽ bởi liên quan đến cảnh nóng, bạo lực và chính trị. Ban đầu, tác phẩm này nhận được đánh giá vô cùng tiêu cực của giới phê bình và công chúng. Sau này, nó được xem là bộ phim kinh điển về chủ đề cổ trang lịch sử và chính trị.

9 Songs (2004)

9 Songs (2004)

“9 Songs” là một bộ phim tình cảm lãng mạn nghệ thuật năm 2004 của Anh được viết và đạo diễn bởi Michael Winterbottom. Phim có sự tham gia của Kieran O'Brien và Margo Stilley. Tiêu đề đề cập đến chín bài hát được chơi bởi tám ban nhạc rock khác nhau bổ sung cho câu chuyện của bộ phim.

Cảnh quay trong bộ phim đều thật, và nó vẫn là tác phẩm điện ảnh gây tranh cãi mạnh mẽ.

Nymphomaniac: Vol. I (2013)

Nymphomaniac: Vol. I (2013)

“Nymphomaniac” (được cách điệu hóa là NYMPH()MANIAC) là một phim chính kịch Đan Mạch gồm 2 phần sản xuất năm 2013, kịch bản và đạo diễn bởi Lars von Trier. Bộ phim kể về hành trình dục vọng của cô gái từ khi còn trẻ đến lúc trở thành một người đàn bà cuồng dâm ở độ tuổi 50.

Bản ra mắt thế giới của phần đầu tiên của phiên bản phim chưa cắt xén có thời lượng dài năm tiếng rưỡi được công chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2014 tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 64.

Từ Khóa:

9 Songs