Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ồn ào, MV đầu tay của SlimV cán mốc triệu view

Điều này đã khiến chính SlimV cũng phải bất ngờ!

SlimV và các fan của mình vừa đón tin mừng khi sau hơn 2 ngày ra mắt, MV đầu tay "Bỏ lại thế giới" đã cán mốc 1,4 triệu lượt xem. 

Bỏ lại thế giới

Ra mắt vào đúng mùa Valentine nhưng "Bỏ lại thế giới" của SlimV lại đi ngược hoàn toàn với trào lưu âm nhạc ngôn tình, hạnh phúc mà các đồng nghiệp theo đuổi. Ca khúc của anh được viết riêng dành cho người cô đơn trong dịp này, ngoài MV được sản xuất chuyên nghiệp, "Bỏ lại thế giới" còn ghi điểm với giai điệu và âm nhạc khá "ám ảnh", khiến người nghe muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Anh chàng cũng tiết lộ, sắp tới anh sẽ có thêm một số sản phẩm âm nhạc do chính mình vừa sáng tác vừa sản xuất. 

"Bỏ lại thế giới" cán mốc triệu view

Nhà sản xuất trẻ cũng chia sẻ, sở dĩ anh không xuất hiện trong MV này vì muốn hướng sản phẩm của mình theo xu hướng đang thịnh hành trên thế giới đó là giấu tên ca sĩ, MV sẽ chỉ có diễn viên. Điều này khiến khán giả có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn chứ không phải nghe vì tên tuổi ca sĩ hay nhạc sĩ. 

"Bỏ lại thế giới" cán mốc triệu view

"Bỏ lại thế giới" cán mốc triệu view