Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nói không rằng, Miley Cyrus 'đùng một phát' thông báo ra album mới!

Mới đây, Miley Cyrus đã chia sẻ về album mới nhất dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Miley Cyrus đã khiến fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi nữ nghệ sĩ bất ngờ phát hành ca khúc mới đây là "Midnight Sky" mang đậm chất disco. Bây giờ, ca sĩ lại làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi vào ngày 23/10, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ album mới nhất mang tên Plastic Hearts, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 11 thông qua RCA Records. Dự án đóng vai trò là phần tiếp theo cho album năm 2017 mang tên "Younger Now".

Miley Cyrus

Cụ thể, Miley Cyrus đã chia sẻ một bức thư tay cho người hâm mộ của mình, trong đó giải thích về quá trình mang thai sản phẩm âm nhạc lần này. "Tôi đã bắt đầu album này hơn 2 năm trước. Tôi nghĩ rằng mình đã tìm ra tất cả. Nó không chỉ là nhửng bản thu, mà còn là cuộc sống đầy rối bời của tôi. Không ai khiến bạn phải kiểm tra lại bản ngã của mình như cuộc đời."

"Ngay khi tôi nghĩ nội dung công việc đã hoàn thành thì tất cả đã bị xóa sạch. Tất cả mọi dữ liệu biến mất. Bởi vì mọi thứ đã thay đổi.' Miley Cyrus cũng tiết lộ ảnh bìa, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Rock & Roll nổi tiếng, Mick Rock.

Ngay khi tin tức này được đưa ra, khán giả đã đứng ngồi không yên. Được biết, ca khúc mới nhất của Miley Cyrus là "Midnight Sky" nhận được phản ứng rất tích cực. Hy vọng album lần này sẽ thành công. 

Từ Khóa:

Miley Cyrus