Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngoài dự đoán, vừa trở lại thì bộ đôi này đã làm suy yếu cơn bão mang tên 'Fake Love' của BTS

Các ca khúc mới của Bolbbalgan4 đã thay phiên nhau chốt hạ vị trí cao nhất của các bảng xếp hạng thời gian thực ngay sau khi phát hành.

Sau khi phát hành ca khúc “Fake Love” vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, BTS đã tạo nên cơn bão khủng trên bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.Thế nhưng ngày hôm qua, cơn bão này đã bị cản trở bởi màn comeback của hai cô gái được xem là “thánh nhạc số”.

Bolbbalgan4 chặn đứng cơn bão Fake Love

Cụ thể, đúng 6h tối ngày 24 tháng 5, bộ đôi indie Bolbbalgan4 đã chính thức trở lại đường đua với mini album “Red Diary Page.2”. Ngay sau khi phát hành, các ca khúc của họ đã nhanh chóng leo cao trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực.

Bolbbalgan4 chặn đứng cơn bão Fake Love

Tính đến 12h30 sáng ngày 25 tháng 5, các ca khúc mới của  Bolbbalgan4 thay phiên chiếm giữ vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng chính. Ca khúc "Travel" của hai cô gái đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Mnet, Bugs và Soribada, và vị trí số 2 trên Naver. Bài hát "Wind Person" cũng nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên Naver, và cũng đứng ở vị trí thứ 2 trên Genie, Mnet, Bugs và Soribada. Tin chắc rằng vài ngày tới, Bolbbalgan4 sẽ còn oanh tạc các bảng xếp hạng nhạc số với những ca khúc mới. Và khả năng cao là còn giành được thành tích perfect all-kill, bởi họ từng làm được điều đó vào cuối năm 2017.

Xin chúc mừng Bolbbalgan4!