Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngoài dự đoán, Taeyeon lại all-kill với “Rain”

Và chỉ vỏn vẹn 8 tiếng sau khi phát hành.

"Rain" - Taeyeon

Là người “bắn phát súng” đầu tiên cho dự án “khủng” ­mang tên SM Station của “ông lớn” SM Entertainment, trưởng nhóm SNSD đã không khiến người hâm mộ và công ty quản lý phải thất vọng khi ngay lập tức đạt thành tích all-kill, thống trị tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc online tại Hàn Quốc gồm: Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver và Monkey3.

Ngoài ra, trong một thông tin khác, Jellyfish Entertainment – công ty quản lý của VIXX cũng vui mừng thông báo, VIXX đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon với album “Depend on Me”, phát hành ngày 27/1.

“Depend on Me” gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc tiếng Nhật là “Chained Up”, “Error”, “Love Letter” và 4 ca khúc tiếng Hàn. Được biết, để quảng bá cho album, VIXX đã tổ chức một loạt fan meeting tại các thành phố: Tokyo, Sapporo, Kobe, Osaka và Fukuoka, đồng thời trưng bày rất nhiều poster tại quận Shibuya của Tokyo.

PL (TH)