Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngoài dự đoán, ca khúc kết hợp giữa IU và Epik High chính thức đạt được Perfect All-kill

Có thể khẳng định rằng danh hiệu nữ hoàng nhạc số hoàn toàn xứng đáng với IU. Bởi dù là ca khúc solo hay song ca cùng nghệ sĩ khác đều dễ dàng đạt Perfect All-kill.

"We've Done Something Wonderful"  Epik High

Ngày 23 tháng 10 vừa qua, nhóm nhạc Epik High đã phát hành album mới mang tên "We've Done Something Wonderful" với ca khúc chủ đề “Love story”. Đặc là ca khúc này có sự góp giọng của nữ ca sĩ trẻ IU. Ngay sau khi album của Epik High lên sóng thì các khúc mới đã lập tức chiếm lĩnh các bảng xếp hạng thời gian thực và nhận được chứng chỉ all-kill với ca khúc chủ đề “Love Story”. Đây chính là kết quả của sự cộng hưởng tuyệt vời từ bộ ba huyền thoại Epik High và "nữ hoàng nhạc số" IU trong cùng một sản phẩm âm nhạc.

"We've Done Something Wonderful"  Epik High và IU

Thành tích chưa dừng lại ở đó khi “Love Story” hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của iChart và chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực và hàng ngày của tất cả 6 trang âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Như vậy có nghĩa là ca khúc chủ đề của Epik High với sự góp giọng của IU đã giành được chứng chỉ Perfect All-kill. Cụ thể, nhóm đạt được thành tích này vào lúc 1h30 sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 26 tháng 10. Trong khi đó, ca khúc chủ đề thứ 2 "Home Is Far Away" cũng đang xếp hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Epik High và IU perfect all-kill

Có thể nói rằng đây là một thành tích không nằm ngoài dự đoán của đông đảo người hâm mộ. Bởi Epik High và IU đều là những cái tên đáng gờm. Bộ 3 nhà YG vốn nổi tiếng mạnh ở mảng nhạc số nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và lợi thế khi có sự tham gia của IU. Nữ ca sĩ này được gọi là “nữ hoàng nhạc số’ là bởi có lý do. Mỗi lần trở lại hay thậm chí là ca khúc “mở đường” của IU đều dễ dàng đạt được thành tích perfect all-kill. Điển hình là một tháng trước, thị trường nhạc số dường như thuộc về các ca khúc comeback của cô nàng này. Và cho đến thời điểm hiện tại, một số ca khúc vẫn trụ trong top đầu của nhiều bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

Chúc mừng Epik High và cả IU về thành tích tuyệt vời này!