Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngờ Sơn Tùng M-TP lại tự tin gửi lời chào đến các fan quốc tế bằng tiếng Anh như thế này!

"Sếp" Tùng khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh như bắn rap của mình.

Là nam ca sĩ "nhỏ nhưng có võ" của làng nhạc Việt, ở thời điểm hiện tại, mức độ ảnh hưởng của Sơn Tùng đã vượt ra khỏi phạm vi nước nhà, được nhiều fan nước ngoài yêu thích không kém gì những ngôi sao nổi tiếng trong khu vực. Tuy vậy, khả năng tiếng Anh của Tùng vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ bởi đã có dịp chàng trai gốc Thái Bình tạo nên trào lưu "Tha thu" do cách phát âm ngoại ngữ còn chưa thành thạo của mình. 

Mới đây, các Sky đã được phen nở mặt nở mặt khi thần tượng tự tin gửi lời chào và bày tỏ cảm xúc đến người hâm mộ quốc tế qua một video giới thiệu ngắn bằng tiếng Anh. Với cách nói nhấn nhá, có nhịp điệu của mình, nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và ngỡ rằng Sơn Tùng đang đọc rap bằng ngoại ngữ. Theo đó, giọng ca "Lạc trôi" sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong lễ hội âm nhạc kĩ thuật số lớn nhất châu Á - Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan vào đầu tháng 6. 

Sơn Tùng khoe khả năng nói tiếng Anh như "gió"

sơn tùng tham dự VFA 2017

Đại diện của Việt Nam sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu với nhiều ngôi sao nổi tiếng khu vực như: Bi Rain, Suran (Hàn Quốc), nhóm nhạc AKB 48 (Nhật Bản), rapper Badshah (Ấn Độ),...

"Nền âm nhạc của Việt Nam chúng ta có một khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực châu Á. Vì vậy, nghệ sỹ Việt Nam khi bước chân ra biển lớn thường thiệt thòi so với người khác. Tùng ước mơ có một ngày, các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Muốn được như thế, không còn cách nào khác là chúng ta phải tham gia những sự kiện âm nhạc lớn trong khu vực.

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức VIRAL FEST ASIA 2017, Tùng  thấy đây là một cơ hội để quảng bá nền âm nhạc Việt Nam đến với đông đảo bạn bè châu Á nên Tùng quyết định tham gia. Mặt khác, đứng chung sân khấu với những ngôi sao tầm cỡ châu Á cũng sẽ giúp bản thân Tùng học hỏi được nhiều hơn từ họ. Tùng hi vọng thông qua sự kiện này sẽ giúp khán giả quốc tế hiểu hơn về Việt Nam. Tùng chỉ muốn nói rằng, Tùng tự hào là một ca sĩ Việt Nam'', Sơn Tùng M-TP lý giải nguyên nhân không chần chừ mà ngay lập tức nhận lời mời của lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ khu vực này.