Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngờ được, hành động âu yếm bà xã của Trấn Thành trên MXH lại là nguyên nhân khiến đa số gia đình sao Việt 'chiến tranh nội bộ'

Chính Khắc Việt đã thẳng thắn than thở với fan hâm mộ trên MXH.

Hôm qua, MXH bất ngờ truyền tay nhau chóng mặt hình ảnh Trấn Thành ngồi chờ đợi Hari Won dưới sân khấu và có những cử chỉ âu yếm bà xã. Nguyên nhân vì lịch trình của cả hai quá dày đặc, không có thời gian để quan tâm và hỏi han nhau. Những tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở một hành động đáng biểu dương của "ông xã quốc dân", tuy nhiên mới đây, Khắc Việt lại "than thở" với mọi người gia đình anh lâm vào tình trạng lục đục chỉ vì vợ luôn lấy Trấn Thành ra làm gương.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Anh khác hay em khác vừa đăng tải dòng trạng thái và thông tin về chuyện Trấn Thành ngồi đợi chờ Hari Won làm việc. Cụ thể, Khắc Việt tâm sự: "Các bà vợ chị em bên nhà mình bây giờ cãi nhau với chồng, toàn có câu, đấy anh nhìn Trấn Thành xem. Ok, đang nhìn đây. Ông ơi ông vừa phải để bạn bè còn có cửa sống với chứ, như thế này toang hết nhà cửa chúng tôi".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca "Anh khác hay em khác" vừa đăng tải dòng trạng thái và thông tin về chuyện Trấn Thành ngồi đợi chờ Hari Won làm việc. Cụ thể, anh tâm sự: "Các bà vợ chị em bên nhà mình bây giờ cãi nhau với chồng, toàn có câu, đấy anh nhìn Trấn Thành xem. Ok, đang nhìn đây. Ông ơi ông vừa phải để bạn bè còn có cửa sống với chứ, như thế này toang hết nhà cửa chúng tôi".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Anh khác hay em khác vừa đăng tải dòng trạng thái và thông tin về chuyện Trấn Thành ngồi đợi chờ Hari Won làm việc. Cụ thể, Khắc Việt tâm sự: "Các bà vợ chị em bên nhà mình bây giờ cãi nhau với chồng, toàn có câu, đấy anh nhìn Trấn Thành xem. Ok, đang nhìn đây. Ông ơi ông vừa phải để bạn bè còn có cửa sống với chứ, như thế này toang hết nhà cửa chúng tôi".Câu chữ hài hước và khen ngợi "ngầm" của Khắc Việt khiến khán giả không thể nhịn cười. Dù vậy, fan hâm mộ lâu năm của nam ca sĩ cũng biết được rằng anh là một người rất yêu vợ và chăm sóc gia đình. Dường như chỉ đang biểu dương đồng nghiệp, nhưng Khắc Việt còn nhằm nhắc khéo những ông chồng khác nên quan tâm vợ mình nhiều hơn.