Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nghi ngờ gì nữa, màn lột xác ngoạn mục nhất 'American Idol 2018' chính là thí sinh đặc biệt này

Khi nhìn lại màn “lột xác” ngoạn mục của thí sinh này, đến các giám khảo cũng phải xiêu lòng trước sức hút của cô.

American Idol 2018 đã trải qua được gần một nửa chặng đường với dàn thí sinh tài năng hơn hẳn mọi năm. Trong đó, Ada Vox hiện đang là cái tên gây bão trong chương trình năm nay. Ít ai biết rằng, chỉ 5 năm trước đó, thí sinh này từng phải sống trong tủi nhục vì bị mọi người chế giễu.

Không nghi ngờ gì nữa, màn 'lột xác' ngoạn mục nhất American Idol 2018 chính là thí sinh đặc biệt này

Ở vòng thử giọng, Ada gây ấn tượng khi trang điểm đậm, đội tóc giả, ăn mặc và có giọng nói, thần thái như phụ nữ. Thí sinh này tự tin khoe giọng hát cao, ấn tượng trong ca khúc "House of the Rising Sun" của The Animals trước ba giám khảo Lionel Richie, Katy Perry, Luke Bryan và nhận được cả 3 sự đồng ý.

Càng vào sâu những vòng tiếp theo, Ada tiếp tục thể hiện mình là một đối thủ nặng kí. Với sự linh hoạt trong phong cách trình diễn, Ada thể hiện xuất sắc ca khúc “Feeling Good” trong đêm thi Top 24 khiến cho các giám khảo bất ngờ. 

Giám khảo Luke Bryan nói Ada Vox là một trong những thí sinh luôn đem tới bất ngờ cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Trong khi tờ The Hollywood Reporter nhận xét, Ada Vox là một trong những thí sinh có giọng hát tốt nhất mùa American Idol năm nay.

Ada Vox từng tham dự American Idol mùa 12, khi 19 tuổi với tên Adam Sanders và vào Top 50. Sau đó, anh hóa trang thành phụ nữ và đi hát ở các tụ điểm nhưng chỉ nhận được những lời bình luận, chê bai về cân nặng, giới tính cũng như chất giọng.

Không nghi ngờ gì nữa, màn 'lột xác' ngoạn mục nhất American Idol 2018 chính là thí sinh đặc biệt này

Dù đối mặt những lời kỳ thị, anh vẫn đăng ký dự thi American Idol 2018 để tự tin sống thực với bản ngã của chính mình. Từ một chàng trai nhút nhát, Ava đã lột xác thành một cô gái quyến rũ với giọng hát đầy nội lực, từng bước chinh phục ban giám khảo American Idol và những khán giả khó tính.