Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Không nghi ngờ gì nữa, fanmeeting của 'The Unit' ế vé thật rồi!

Việc đột ngột chuyển fanmeeting từ sân vận động có sức chứa 16 ngàn khán giả sang một hội trường nhỏ hơn rất nhiều đã phần nào nói lên tình trạng ế vé của BTC.

Mới đây, đại diện đài KBS đã đưa ra thông báo chính thức về fanmeeting của hai nhóm thắng cuộc bước ra từ show sống còn "The Unit". 

Cụ thể, fanmeeting sẽ được chuyển địa điểm từ sân vận động mái vòm Gocheok Sky Dome với sức chứa 16.000 người sang hội trường Blue Square Imarket. Được biết, hội trường này chỉ vỏn vẹn 1.726 ghế ngồi, quá ít so với những gì mà fan K-pop tưởng tượng. 

"The Unit" chuyển địa điểm tổ chức fanmeeting

Trước đó, netizen Hàn nghi ngờ BTC "The Unit" đã "ảo tưởng sức mạnh" khi thông báo tổ chức ở một sân vận động lớn như Gocheok Sky Dome nhưng không thể bán được vé. 

BTC đã tạm hoãn lại fanmeeting với lý do "các thành viên chỉ có một thời gian ngắn để chuẩn bị các tiết mục cũng như thời điểm debut đầu tháng 4 đang đến gần, thế nên thật khó để có thể đảm bảo buổi họp fan được tổ chức với chất lượng đạt yêu cầu". 

Tuy nhiên, chẳng nhiều người tin tưởng lý do mà BTC đưa ra. Lý do bởi "The Unit" không tạo được hiệu ứng tốt như show sống còn "Produce 101". Rating của show khá lẹt đẹt, không thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Chính vì vậy, khả năng fanmeeting lấp đầy 16.000 chỗ là khó xảy ra. Thêm nữa, việc BTC đột ngột thay đổi địa điểm tổ chức khiến  fan K-pop không còn nghi ngờ thêm nữa. 

Theo như chia sẻ của fan K-pop, "The Unit" bị đánh giá là thiếu kịch tính, lối edit không có gì mới mẻ nên dần mất đi sức hút ban đầu. Dù sở hữu dàn thí sinh tài năng không kém ai nhưng khả năng số phận của "The Unit" giống với "Idol School" hoặc "Boys24" là rất cao.