Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính xác là 2 vị CEO đang hạnh phúc nhất bây giờ!

Có lẽ Bang PD và So Jung Jin là hai CEO hạnh phúc nhất vì BTS và GFriend đang liên tục gặt hái những thành công ngoài mong đợi.

Trong những ngày này, fan K-pop đang được chứng kiến một sự kiện có một không hai trong lịch sử K-pop. BTS, một nhóm nhạc nam đến từ công ty nhỏ đã chinh phục thành công nước Mỹ và tạo nên hàng loạt những điều không tưởng mà ngay cả những idolgroup của Big3 cũng chưa làm được. 

Trong khi BTS đang làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số với album "Love Yourself: Tear" thì một bài hát khác vẫn trụ vững vàng ở top đầu. Đó chính là "Time For The Moon Night" của GFriend.

GFriend bám sát BTS trên BXH nhạc số 

Netizen Hàn bàn tán rôm rả trên Pann rằng, hai vị CEO là Bang PDSo Jung Jin có lẽ đang rất hạnh phúc. Ít người biết rằng Bang PD và CEO So là bạn thân của nhau. Ông Bang Shihyuk là CEO của Big Hit Entertainment đồng thời là những người đã tuyển chọn và đào tạo các thành viên BTS, còn ông So là người đã chắp cánh cho ước mơ của GFriend. 

CEO của BTS và GFriend có lẽ đang rất hạnh phúc 

Cả hai vị CEO này có điểm chung đó là tự thân vận động lập ra công ty giải trí và dồn hết tâm huyết của mình để quảng bá cho nhóm nhạc. Ông So Jung Jin từng là chuyên viên cấp cao của những công ty giải trí lớn nhưng lại từ bỏ vị trí này để tạo dựng thương hiệu của riêng mình. 

Hiện nay, BTS đang là nhóm nhạc nam hàng đầu không chỉ ở K-pop mà còn trên thế giới. Những sản phẩm âm nhạc của BTS được ví như "tinh hoa nghệ thuật" với sự hoàn hảo về mọi mặt. GFriend tuy chưa đạt được những thành tích đỉnh cao như BTS nhưng cũng rất đáng gườm. Nhóm liên tục cho ra mắt những ca khúc phù hợp với thị hiếu của công chúng, chau chuốt từ lời ca đến vũ đạo. Đặc biệt, fan K-pop ấn tượng vì những sân khấu được đầu tư một cách siêu tỉ mỉ và tinh tế của GFriend. 

Cả BTS và GFriend đều là tấm gương về sự nỗ lực, vượt qua đủ mọi khó khăn để thành công. Chắc chắn là hai vị CEO phải vô cùng tự hào và hạnh phúc vì họ rồi!