Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nghi ngờ gì nữa, concert đầu tay của G-Friend chính là buổi họp mặt của hội bạn gái nổi tiếng Kpop

‘Hội bạn gái’ đã có concert solo đầu tay đầy thành công và được rất nhiều đồng nghiệp ủng hộ.

Vào ngày 6 và 7 tháng 1 vừa qua, G-Friend đã tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên mang tên "Season of GFRIEND".

solo concert G-GFriend

Không chỉ fan hâm mộ, các thành viên nhóm mà rất nhiều người nổi tiếng cũng rất hào hứng tham gia concert này. Đặc biệt, đêm diễn thứ hai còn có TWICE, FIESTAR, LABOUM và Jeon Somi,.. góp vui và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa ở hậu trường.

Ngay sau concert, Jihyo (TWICE) đã đăng bức ảnh selfie với Yerin và Eunha và chia sẻ cảm xúc rằng mình rất cảm ơn lời mời của Yerin. Trưởng nhóm TWICE còn ngưỡng mộ G-Friend vì họ đã phải làm việc chăm chỉ thế nào để chuẩn bị concert sau những màn trình diễn cuối năm. "Ban nhạc rất hay, sân khấu rất dễ thương, tiếng hò reo của Buddies rất tuyệt vời, và hơn bất cứ điều gì, các thành viên rất xinh đẹp", Jihyo bày tỏ. Sau đó, cô kết thúc với mong ước TWICE sẽ sớm có solo concert tiếp theo.

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

Trong khi đó, nữ thần tượng Cao Lu của FIESTAR cũng tham dự concert và chia sẻ một bức ảnh nhóm với nhiều người nổi tiếng khác. Hình ảnh này có sự xuất hiện Jihyo, Nayeon và Dahyun của TWICE, Jeon Somi, Kim Sae Ron, Solbin của LABOUM, Eunbin của CLC, Park So Hyun và Dami của DreamCatcher. Ngoài ra, Cao Lu cũng đăng một số bức ảnh hậu trường riêng khác với chủ nhân của concert, Jeon Somi và Park So Hyun,..

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

solo concert G-GFriend, TWICE, Somi

Quả thật, concert của G-Friend chính là một buổi họp mặt của hội chị em bạn gái. Và rõ ràng girlgroup này nhận được sự yêu thích từ rất nhiều đồng nghiệp bởi gu âm nhạc chất lượng. Xin chúc mừng G-Friend vì một solo concert đầu tay cực kỳ thành công.