Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nghi ngờ gì nữa, BTC gameshow khẳng định sự thật Mr. Đàm không muốn ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh

BTC gameshow đã chính thức lên tiếng về lùm xùm “chèn ép” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh.

Cách đây vài ngày, dư luận hoang mang khi xuất hiện tin đồn giọng ca “Tan vỡ” ra điều kiện với một gameshow rằng nếu chương trình có Phương Thanh thì sẽ không có anh. Trước sự việc này, Phương Thanh vẫn không muốn lên tiếng còn Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận chuyện chèn ép. Tuy nhiên, mới đây BTC đã chính thức khẳng định tin đồn kia là sự thật.

"Rõ ràng là họ đang sử dụng tên tuổi của tôi đánh động dư luận, tạo sự chú ý cho chương trình. Tôi là người được ban tổ chức thông báo là người họ nghĩ đến đầu tiên khi thực hiện chương trình. Ê-kíp cũng sang tận nhà để lấy lịch, thỏa thuận điều kiện, thù lao và thời gian. Mọi thứ xong hết, tôi chờ mãi chẳng thấy hợp đồng gửi đến, người đại diện của tôi cũng đã gửi mail nhắc và chờ xác nhận chính thức có làm hay không để xếp lịch làm việc tránh đụng với các show khác. Sau đó, ban tổ chức lại cho một ê-kíp khác sang thương lượng lại từ đầu sau đó lại im lặng. Chính vì thế, công ty Tiếng Hát Việt đã gửi mail thông báo không nhận lời tham gia gameshow này. Tiếp theo, họ mời ai là chuyện của họ", nguyên văn chia sẻ trước đó của Mr.Đàm.

đàm vĩnh hưng chèn ép Phương Thanh trên ghế nóng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tin đồn nhưng BTC lại khẳng định

Phía BTC cho biết thêm rằng họ muốn gặp trực tiếp nam ca sĩ để giải quyết khi có lùm xùm nhưng anh đã từ chối.

"Ngay từ đầu, BTC đã rất mong muốn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng gameshow nên đã sắp xếp lịch quay toàn bộ chương trình phù hợp với yêu cầu thời gian của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đi đến kết luận cuối cùng chúng tôi thống nhất là bản hợp đồng cả hai bên đồng ý , tuy nhiên thời điểm đó ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn tại nước ngoài nên chúng tôi phải chờ đợi về ký.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mời ca sĩ Phương Thanh ngồi cùng ghế nóng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Việc đồng thời mời 2 nghệ sĩ cùng ngồi trên ghế nóng là mong muốn của BTC nhằm đem đến 1 chương trình thật sự hấp dẫn với 2 vị BGK là 2 nhân vật có vị trí và chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Ca sĩ Phương Thanh vui vẻ và xác nhận đồng ý tham gia. "Mọi chuyện cá nhân sẽ để sau hậu trường, còn lại sẽ không ảnh hưởng đến chương trình" (chia sẻ của nữ ca sĩ Phương Thanh trong buổi họp báo ngày 5/4/2017).

Ngay sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nước, chúng tôi đã liên hệ và làm việc để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hợp đồng giữa 2 bên. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng đưa ra rất nhiều yêu cầu, trong đó cón những điểm đáng lưu ý:

- Nếu chỉ ngồi cùng Phương Thanh 1, 2 số thì đồng ý. Nhưng ngồi xuyên suốt tất cả các số gameshow thì Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui.

- Yêu cầu bổ sung trong hợp đồng: BGK ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của Đàm Vĩnh Hưng.

Điều này đi ngược với tiêu chí của chương trình, Mr.Đàm chỉ là 1 thành viên được BTC mời ngồi vào trong ghế nóng của chương trình, ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn 2 vị giám khảo khác sẽ là những gương mặt rất nổi tiếng và uy tín và 8 người chơi cũng đều là người nổi tiếng vì vậy chúng tôi đã cố gắng đàm phán với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên hai bên không thống nhất được về quan điểm nên đã dừng hợp tác trước ngày họp báo 5/4/2017.

Lý do trong ngày họp báo, BTC không thông báo vụ việc này do không muốn tên tuổi của các nghệ sĩ bị hiểu lầm là sử dụng cho mục đích PR cho chương trình.

Chúng tôi chỉ quan tâm tới việc làm thế nào để tạo ra được chương trình thật sự hấp dẫn phục vụ khán giả, kịp ra mắt khán giả đúng tiến độ vào ngày 19/5/2017. Đó cũng là thông điệp chúng tôi cần mang tới cho khán giả chứ không dựa vào các câu chuyện phía đằng sau của showbiz để PR", thông báo từ BTC gameshow.

Phương thanh từ chối trả lời về lùm xùm chèn ép

Phương Thanh từ chối trả lời tin đồn bị chèn ép tại gameshow mới

Như vậy, BTC đã có câu trả lời chính thức sau thời gian để khán giả đoán già đoán non. Sự việc “chèn ép” đồng nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng là có thật và dự luận vẫn đang chờ phản hồi từ nam ca sĩ này.