Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không muốn những nhóm nhạc khác hưởng lợi 'chùa', ARMY phản đối đài radio Toronto tổ chức khung giờ KPOP

Hits 93 Toronto, đài radio ăn khách nhất Canada, vừa hủy bỏ khung giờ KPOP đã lên kế hoạch của họ vì sự phản đối của một số người hâm mộ.

Đài phát thanh muốn giúp quảng bá nhiều nghệ sĩ KPOP tại khu vực của họ, bao gồm cả những tên tuổi nổi tiếng lẫn những gương mặt kém nổi hơn. Hits 93 Toronto đã đăng nhiều thông điệp lên Twitter.

“Tôi muốn bình luận về bài Tweet được đăng ngày hôm qua nói về việc chúng tôi bật nhạc KPOP mỗi ngày một lần trong một giờ”.

“Khi tôi đăng bài Tweet này, tôi không có ý gây khó chịu. Trên thực tế, tôi đã định giúp quảng bá những nghệ sĩ lớn và nhỏ từ Hàn Quốc và xa hơn nữa, trong khung giờ KPOP đó”.

Tuy nhiên, vì sự phản đối kịch liệt từ một số ARMY, đài phát thanh quyết định không tổ chức khung giờ KPOP nữa. Họ tiếp tục có 2 bài viết khác trên Twitter.

“Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã đi đến kết luận rằng sẽ không khôn ngoan khi tiếp tục kế hoạch cho một giờ KPOP, xét từ nhiều ý kiến về vấn đề này”.

“Tôi và đội ngũ tại Hits 93 Toronto, hiểu (và đánh giá cao), các bình luận gửi cho chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã quyết định chấp nhận cảnh báo của các bạn, và loại bỏ phần "Where Did It Chart" cùng khung giờ KPOP của tuần này”.

Một số ARMY cho rằng nhiều nghệ sĩ khác sẽ hưởng lợi nhờ nỗ lực quảng bá của BTS tại khu vực Bắc Mỹ (Tài khoản Twitter đã khóa).

BTS

“ARMY thắng rồi

Cộng đồng KPOP sẽ KHÔNG được đi đường miễn phí nhờ vào sự chăm chỉ của chúng ta. Bây giờ hãy tập trung vào những đài radio quan trọng. @BTSx50States có tất cả những thông tin bạn cần để gửi yêu cầu đúng cách đến những đài radio chính và quan trọng nhất #BTSARMY #BestFanArmy #iHeartAwards @BTS_twt”

ARMY cho rằng các nghệ sĩ mà Hits 93 Toronto phát nhạc sẽ có được một “con đường miễn phí” để xâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ (Tài khoản Twitter đã khóa).

BTS

“Hãy bỏ phiếu phản đối, hãy yêu cầu một giờ dành cho BTS. Xin lỗi nếu hành động này là thô lỗ nhưng chúng tôi không làm việc chăm chỉ như thế để cho cả ngành công nghiệp một con đường miễn phí”.

Như vậy, sẽ không có bài hát của bất kỳ nghệ sĩ KPOP nào được phát trên Hits 93 Toronto trong tương lai gần.