Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không muốn fan phải tốn kém nhiều tiền của, tâm huyết; một nữ thần tượng đề nghị người hâm mộ chỉ nên dùng... tin nhắn để chúc mừng sinh nhật mình

Chia sẻ của ChoA đã khiến nhiều fan phải rơi nước mắt vì xúc động!

Sau 7 tháng "ở ẩn", không sử dụng mạng xã hội, mới đây, cựu thành viên AOA - ChoA đã cập nhật Instagram nhân dịp sinh nhật mình.

Nữ thần tượng bày tỏ lòng biết ơn đối những với người hâm mộ trong nước cũng như các fan người Nhật đã cho chạy các biển quảng cáo chúc mừng sinh nhật của cô tại các ga tàu điện ngầm hôm 6 tháng 3.

ChoA chụp lại loạt ảnh ý nghĩa đó và viết đôi lời gửi gắm nhưng người luôn yêu quý mình.

"#Ngày6tháng3 #Cảmơn. Tôi đang tạm ngừng hoạt động và không xứng đáng nhận được món quà nào cả, vì vậy, khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật, tôi cảm thấy rất biết ơn và cũng rất xin lỗi. Tôi sẽ lưu lại tất cả những tấm ảnh này trong điện thoại và sẽ xem lại chúng mỗi khi đến dịp sinh nhật, tôi cũng sẽ không bao giờ quên cảm giác biết ơn mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn lúc này. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, thay vì chuẩn bị những món quà to lớn như vậy, một tin nhắn trên Instagram hoặc Twitter sẽ tốt hơn rất nhiều. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã chúc tôi có một sinh nhật vui vẻ, cảm ơn các bạn vô cùng".

ChoA đã rời khỏi nhóm AOA hồi tháng 6 năm ngoái, từ đó đến nay, nữ thần tượng không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Chúc mừng sinh nhật, ChoA!

ChoA