Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không muốn cũng phải tin: lộ thêm bằng chứng Ngô Kiến Huy đã chia tay Khổng Tú Quỳnh

Lần này, người làm 'bà tám' lại chính là Hồ Quang Hiếu - đồng nghiệp hợp tác với 'nàng Dâu' trong một MV sắp lên sóng.

Bên nhau đã 8 năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tổ chức đám cưới, cách đây không lâu, mạng xã hội còn dấy lên tin đồn Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh chia tay. Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái đầy ẩn ý của Đại Nhân dành cho đàn em: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai..." mà nhiều người nghi ngờ, giọng ca "Tiết học cuối cùng" đang úp mở tình trạng độc thân của "công chúa teen pop". Từ đây, người ta cũng phát hiện thêm: nàng Dâu - chàng Bắp đã lâu không còn xuất hiện cùng nhau, đặc biệt là trong dịp sinh nhật Khổng Tú Quỳnh (22/11), Ngô Kiến Huy không hề góp mặt. 

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chia tay

Bắt đầu từ tháng 5/2018 đã có thông tin Bắp - Dâu "tan đàn xẻ nghé"

Ngoài việc bị đồn thổi "đường ai nấy đi" với bạn trai lâu năm, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục dính nghi án nảy sinh tình cảm với Hồ Quang Hiếu. Sở dĩ có chuyện này là do cả hai cùng cho đăng tải status giống hệt nhau lên mạng xã hội: "Anh say quá". Hóa ra đây lại là sản phẩm mới đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên giữa 2 ca sĩ, sẽ sớm được ra mắt khán giả trong thời gian tới. 

Nghi vấn Hồ Quang Hiếu hẹn hò Khổng Tú Quỳnh

Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh hẹn hò

Nói về tin đồn yêu đương với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng phủ nhận trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Giọng ca "Không cảm xúc" cho biết, cả hai chỉ đi diễn chung chứ không quá thân thiết. Việc khoe hình ảnh trùng khớp là do hai người kết hợp trong một sản phẩm và sẽ phát hành trong tháng 12 này.

"Mình với Quỳnh kết hợp trong một sản phẩm mới và được ra mắt vào đầu tháng 12 này. Mình và Quỳnh là anh em biết nhau. Đi diễn chung thì hay nói chuyện chứ cũng không thân nhiều lắm", Hồ Quang Hiếu cho hay. 

Chưa dừng lại ở đó, anh còn buột miệng tiết lộ luôn mối quan hệ hiện tại giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện", đồng thời thừa nhận bản thân hơi nhiều chuyện khi hỏi thẳng đàn em chuyện cô và người yêu chia tay. Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh không trả lời mà chỉ im lặng.

Hồ Quang Hiếu

Chính Hồ Quang Hiếu đã giúp khán giả xác nhận thông tin Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay

Việc Hồ Quang Hiếu hồn nhiên làm lộ bí mật của chàng Bắp - nàng Dâu lại khiến nhiều người nhớ đến tình huống trớ trêu mà Nhã Phương từng gặp. Theo đó, chính Nguyễn Trần Trung Quân là người đã xác nhận việc cô mang thai trong buổi họp báo ra mắt MV "Màu nước mắt". Nghe thì có vẻ "hồn nhiên" nhưng thực chất cả Hồ Quang Hiếu và Nguyễn Trần Trung Quân đều đang "bà tám" quá đà.