Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không mảnh vải che thân, Cardi B ra mắt ca khúc gây tranh cãi trái chiều về chất lượng sản phẩm!

Sau một thời gian chờ đợi, Cardi B đã ra mắt ca khúc mang tên "Press". Với hình ảnh gần như khỏa thân toàn bộ, ca khúc của cô nàng cũng gây tranh cãi mạnh mẽ!

Hôm nay là một ngày “trọng đại” của làng nhạc Âu Mỹ khi chứng kiến những cuộc đổ bộ dữ dội từ ba cái tên: Katy Perry, Miley Cyrus và Cardi B. Nếu như Katy Perry comeback bằng cả một MV hoành tráng, Miley Cyrus thì khiến khán giả “ố á” vì cách thức buôn bán album không giống ai thì Cardi B lại khá “êm dịu” khi cho ra mắt bản audio ca khúc chủ đề Press trong album cùng tên.

Cardi B

Đầu tiên là hình ảnh gây sốc đi kèm với đĩa đớn. Với tông màu trắng đen đậm chất đen tối, Cardi B gần như khỏa thân toàn bộ khiến dân tình phải nóng mặt. Bên cạnh đó, độ dài của ca khúc chỉ gói gọn chưa đến ba phút. Bên cạnh đó, âm nhạc của Cardi B cũng gây tranh cãi mạnh mẽ.

Không ít ý kiến cho rằng Press thật sự là một “nồi lẩu thập cẩm” được Cardi B xào nấu từ I Like It, Girl Like You và Please Me bởi nhịp flow của cô nàng khá nhàm chán và không có sự mới mẻ. Một số khác lại cho rằng ca khúc vẫn tạo được sự hấp dẫn với phong cách u ám và lạnh lẽo hơn so với những sản phẩm trước đó của cô. Nghệ sĩ trẻ là Billie Eilish cũng đã thể hiện sự phấn khởi trước giai điệu này. 

Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là ca khúc “nhá hàng” cho album lần này, biết đâu chừng sau khi ra mắt album mới cô nàng sẽ tiếp tục có được những bản hit đình đám tiếp theo?

Từ Khóa:

Cardi B

Press