Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không liên quan lắm, nhưng sao có mỗi đôi dép lào ‘sọc dưa’ mà Bùi Anh Tuấn mang trong MV đến cả sự kiện thời trang nhỉ?

Cách nhanh nhất để có ‘cheap moment’ cực yêu với Bùi Anh Tuấn là hãy… sắm ngay đôi dép sọc dưa dưới đây!

Nói đến nam ca sĩ tài năng và có sự nghiệp âm nhạc “sạch” hiện nay của Vpop, Bùi Anh Tuấn là một trong những gương mặt nhận được nhiều thiện cảm. Không chỉ hoạt động âm nhạc nghiêm túc thời gian qua, nam ca sĩ còn chăm chỉ tham gia sự kiện, hoạt động bên lề… Đó cũng là lý do nhiều fan hâm mộ “về đội” nam ca sĩ và trở thành fan hâm mộ trung thành.

Không liên quan lắm nhưng tại sao có mỗi đôi dép lào ‘sọc dưa’ bảnh tỏn mà Bùi Anh Tuấn lê lết từ MV đến cả sự kiện thời trang nhỉ?

Bùi Anh Tuấn với style quần đùi dép tông...

Và dù xuất hiện ở nơi đâu, Bùi Anh Tuấn vẫn tuân thủ tôn chỉ thoải mái là chính. Điều này khiến nam ca sĩ không ngần ngại lựa chọn những trang phục năng động, giản đơn, thậm chí là vô cùng… sơ sài. Ít khi thấy nam ca sĩ mang giày tây đắt tiền, thay vào đó là những đôi giày ba ta đơn giản, hoặc dép tông. Mới đây, fan hâm mộ anh chàng đã bất ngờ phát hiện Bùi Anh Tuấn có sở thích đặc biệt với một đôi dép… sọc dưa. Đến mức, đi đến đâu, tham gia cái gì cũng đều thấy đôi dép này hiện diện.

Bùi Anh Tuấn với style quần đùi dép tông...

Bùi Anh Tuấn với style quần đùi dép tông...

Ngoài sở thích diện dép lào mọi lúc mọi nơi, Bùi Anh Tuấn cũng hứng thú với style quần đùi… mọi nơi mọi lúc

Bùi Anh Tuấn với style quần đùi dép tông...

Vẫn là Bùi Anh Tuấn với đôi dép tông "huyền thoại"

Bùi Anh Tuấn với style quần đùi dép tông...

Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn

Đến mức mang cả đôi dép huyền thoại vào MV hay sự kiện thời trang thì quả là... quá lắm rồi!

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú trước phát hiện này và “tranh thủ” gửi lời khen ngợi đến Bùi Anh Tuấn vì phong cách đơn giản, thoải mái. Dù trông có vẻ hơi sơ sài nhưng sự thực là, mặc dù mang gì, mặc gì, Tuấn cũng sở hữu nhan sắc khiến fan hâm mộ “mê mẩn”!