Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không liên đới đến làng giải trí Việt nhưng một loạt người nổi tiếng trong nước cũng nhận 'quả đắng' vì bê bối của Seungri

Tính sơ sơ cũng đã có 3 nhân vật vì phát ngôn về Seungri mà bị dân mạng 'buông lời cay đắng'. Một người còn lại thì vô duyên vô cớ bị cựu thành viên Big Bang chiếm spotlight.

Chỉ từ một bê bối liên quan đến club do Seungri quản lý đánh đập khách nam, cưỡng hiếp khách nữ, vụ việc cựu "gà" nhà YG "môi giới mại dâm" đã vươn lên trở thành scandal có sức lay chuyển cả làng giải trí Hàn Quốc. Cùng với Seungri, một loạt idol khác cũng chịu liên đới. Họ lần lượt tuyên bố giải nghệ, chấp nhận hợp tác với phía cảnh sát nhưng cho đến thời điểm hiện tại, trùm cuối của phòng chat gồm nhóm bạn thân của cựu thành viên Big Bang vẫn chưa lộ diện. Điều này đồng nghĩa với việc, ồn ào mà Seungri đang hứng chịu chưa dừng lại tại đây và hình phạt mà anh phải nhận từ pháp luật cũng không hề đơn giản. 

scandal của Seungri

Càng ngày càng có nhiều tình tiết ghê rợn được bóc trần trong vụ ồn ào của Seungri

Tuy không lan sang làng giải trí Việt Nam nhưng bê bối của Seungri và nhóm bạn thân cũng đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của khán giả và một vài nghệ sĩ. Trong khi dân mạng Việt Nam dành một ngày cả chục tiếng đồng hồ để cập nhật thông tin vụ việc thì cho đến thời điểm hiện tại cũng đã có một vài nhân vật đang hoạt động ở Vbiz vô duyên vô cớ bị vạ lây bởi scandal của Seungri. 

Sơn Tùng M-TP

Nói một cách chính xác thì Sơn Tùng M-TP không hề dây dưa bất kì điều gì với Seungri (Big Bang) nhưng cũng đang bị scandal của anh chàng này "vạ lây". Tất cả là do độ hóng không giới hạn, xuyên không gian và thời gian của cộng đồng Sky - bộ phận mà đáng lẽ ra ngay tại thời điểm này đã phải ngay đêm thúc giục "hoàng tử mưa" comeback. 

Sơn Tùng M-TP

Vì mải hóng drama từ Hàn Quốc mà Sky đang quên đi nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này: Sơn Tùng M-TP còn chưa chịu comeback

Tính ra, đã 10 tháng "sếp" ở ẩn. Vậy mà thay vì cập nhật thông tin ít ỏi của "sếp" mỗi ngày, các Sky lại ôm khư khư điện thoại để chờ xem idol nào ở Kpop chuẩn bị tuyên bố giải nghệ. Không phải Sơn Tùng đang mất dần sức hút mà dường như việc comeback của anh cũng đang bị gác sang một bên để chờ sự chú ý của khán giả "đổi chiều". 

Only C

Only C là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng về scandal chấn động làng giải trí của Seungri. Tuy nhiên, trong khi Chế Nguyễn Quỳnh Châu dù tỏ ra tiếc nuối nhưng nhất quyết không bênh vực idol thì Only C lại công khai ủng hộ việc Seungri rời Kbiz.

Theo anh, cựu thành viên Big Bang vốn là thiên tài ngoại giao và quan hệ xã hội. Khi không làm nghệ sĩ nữa, anh hoàn toàn có thể chuyển hướng sang kinh doanh mà đây mới là thế mạnh của anh khi so sánh với các đàn anh cùng nhóm. 

Vấn đề nằm ở chỗ, có lẽ Only C chưa hiểu hết mức độ nghiêm trọng trong vụ việc của Seungri cùng những người bạn bởi việc môi giới mại dâm, "rửa tiền" ở Việt Nam, đi "cửa sau" với cảnh sát cùng một loạt những tội danh còn đang ở trong diện nghi vấn của anh không thể giải quyết chỉ bằng một thông báo: giải nghệ, rời khỏi YG, xin hoãn nghĩa vụ quân sự để hợp tác điều tra. Thế nên, chỉ một dòng trạng thái của anh mà đã khiến nhiều V.I.P phải nổi giận. Dẫu chưa đến mức "ném đá" nhưng có người tiếp tục nghi ngờ, tác giả của "Bống bống bang bang" đang kiếm fame từ scandal của đồng nghiệp khác làng giải trí. 

Only C bênh vực Seungri

DJ Huy Dx

Cũng là lên tiếng bênh vực cho Seungri nhưng hành động và lời nói của DJ Huy DX thực sự đáng chê trách. Chẳng những nhiệt tình kêu gọi cựu thành viên Big Bang về Việt Nam hoạt động "cho thoải mái", bạn trai của Lưu Đê Ly còn cổ xuý lối sống buông thả của giới nghệ sĩ hiện nay khi đánh giá việc làm của Seungri một cách hời hợt rằng: "thấy chơi thế còn ít đó, mà cũng có cái gì đâu, bên kia gớm thật". Không nói cũng đủ biết, cái giá mà Huy DJ phải trả cho phát ngôn "thiếu não" của mình kinh khủng nhường nào, đặc biệt không ít người còn nhân cơ hội này nhắc lại hành động vô trách nhiệm của nam DJ khi ngoại tình với Lưu Đê Ly giữa thời điểm đã có vợ và 2 cậu con trai sinh đôi. 

Huy DJ công khai ủng hộ Seungri (Big Bang)

Người ta gọi phát ngôn của Huy DX là "thiếu não". Nó phản ánh phần nào cuộc sống buông thả và lối sống vô trách nhiệm của anh

Nam diễn viên/người mẫu Đinh Đức Thành

Sau khi bị phơi bày một loạt bê bối, ngay cả các V.I.P - những người từ trước đến nay luôn tin tưởng vô điều kiện Seungri cùng 4 thành viên còn lại đều không thể tin được, cậu út lại sa đoạ như vậy. Thế nhưng, Vbiz vẫn có những người công khai bênh vực hành động sai trái của cựu "gà" nhà YG như người mẫu Đinh Đức Thành khi anh nhận định, sự nghiệp của Seungri lụi tàn tất cả là do "số đen". 

"Ta nói do đen thật sự. Kinh doanh quán bar thì có quán nào không có ma túy với mại dâm. Còn mấy thằng đàn ông con trai hôm nay chơi con này, mai ngủ với con kia rồi quay clip chụp tấm hình khoe chiến tích với bạn bè cũng là chuyện quá ư bình thường. Do đen tự dưng bị khui ra thôi" - phát ngôn khiến cư dân mạng đồng loạt phẫn nộ của người mẫu Đinh Đức Thành - diễn viên phụ trong phim Trạng Quỳnh. 

nam diễn viên Đinh Đức Thành đăng đàn bảo vệ Seungri

Bức xúc hơn nữa là sau khi bị cộng đồng mạng ném đá, anh tiếp tục cho đăng tải bài phản bác khá dài trên story của Instagram với những lời lẽ mang tính thách thức. Chỉ đến khi nhận quá nhiều công kích trong suốt 2 ngày sau đó, anh chàng này mới chịu gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời tự nhận trách nhiệm về phía mình khi đã có những suy nghĩ lệch lạc và phát ngôn tồi tệ. Tuy nhiên, sau cú phốt đầu đời, hẳn có nhiều antifan đã đưa anh vào "danh sách đen" để nhiệt tình theo dõi giai đoạn về sau. 

nam diễn viên Đinh Đức Thành đăng đàn bảo vệ Seungri 1

nam diễn viên Đinh Đức Thành

Dẫu đã đăng đàn xin lỗi khán giả, hình tượng của Đinh Đức Thành đã không còn có thể "cứu vớt".