Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không làm nữ chính, không đóng cameo, chỉ một tiếng 'Alo' trong teaser, fan Mỹ Tâm đã hứa bao rạp phim mới của đạo diễn Dũng Khùng

Lần đầu đảm đương một thể loại phim mới nhưng chắc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng không thể ngờ, teaser trailer bộ phim của anh hot là nhờ nhân vật đến vai cameo cũng không đảm nhận.

Trở lại với bộ phim "Tiệc trăng máu", ê-kíp của đạo diễn Dũng Khùng khó có thể ngờ teaser của bộ phim được đặc biệt chú ý đến vậy do đoạn cuối có sự xuất hiện giọng thoại của một nhân vật bí ẩn. 

Teaser của "Tiệc trăng máu"

Theo đó, chỉ với một từ "Alo", dân tình đã nhận ra ngay giọng của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm - một người bạn rất thân với Nguyễn Quang Dũng. Từ đây, họ đoán rằng "chị đẹp" sẽ đảm nhận một vai nhỏ trong bộ phim, thậm chí còn là "tiểu tam" quyến rũ anh chàng do Kiều Minh Tuấn đảm nhận. 

Với việc Mỹ Tâm tái xuất bộ môn điện ảnh thứ 7, FC nhanh chóng thôi thúc các thành viên bao rạp. Tuy nhiên ngay sau đó, "chị đẹp" đã lên tiếng đính chính rằng: cô chỉ chịu trách nhiệm thu dùm tiếng "alo" cho đạo diễn để thêm phần hoành tráng chứ không hề phụ trách một vai diễn nào và càng không có chuyện đoàn làm phim lợi dụng tên tuổi của cô để PR. 

Fan Mỹ Tâm hứa bao rạp phim mới của đạo diễn Dũng Khùng chỉ vì một tiếng 'Alo' của 'chị đẹp' ảnh 1

Kể cả Mỹ Tâm đã lên tiếng giải thích cô chỉ thu giúp anh bạn thân một tiếng "Alo"

Fan Mỹ Tâm hứa bao rạp phim mới của đạo diễn Dũng Khùng chỉ vì một tiếng 'Alo' của 'chị đẹp' ảnh 2

fan của cô vẫn quyết tâm ủng hộ phim chỉ vì muốn nghe thấy tiếng "Alo" đó vang lên trong rạp

Được biết, "Tiệc trăng máu" là lần kết hợp thứ hai giữa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh sau thành công của "Em là bà nội của anh" với sự tham gia của các diễn viên như: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Fan Mỹ Tâm hứa bao rạp phim mới của đạo diễn Dũng Khùng chỉ vì một tiếng 'Alo' của 'chị đẹp' ảnh 3

Mặc dù cái tên có thể khiến khán giả liên tưởng đến phim kinh dị, máu me nhưng nó lại thuộc thể loại hài đen, châm biếm về mối quan hệ giữa con người với con người trong thời đại nhạc số, tưởng chừng là bạn bè thân thiết thì không có gì để giấu giếm nhưng qua một chiếc điện thoại, nhiều bí mật, quan hệ bất chính đã bị phơi bày. Riêng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh chính là người Việt đầu tiên thử sức ở thể loại này.