Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không khỏi nghẹn lòng trước hình ảnh fan khóc ròng khi viếng tang Jonghyun

Không chỉ riêng những đồng nghiệp trong ngành mà rất nhiều người hâm mộ cũng đến thăm viếng Jonghyun lần cuối.

Như đã đưa tin từ trước, để người hâm mộ và những nghệ sĩ có thể tiễn đưa nam thần tượng về nơi yên nghỉ, SM đã chính thức thông báo về địa điểm tổ chức tang lễ của Jonghyun. Và tang lễ sẽ kéo dài đến 9h ngày 21 tháng 12 tới.

đám tang Jonghyun

Đã có rất nhiều nghệ sĩ Kpop dành thời gian đến viếng Jonghyun như EXO, BTS, các thành viên nhóm SNSD, NCT, Red Velvet, IU,… Và đông hơn nữa chính là những người hâm mộ của nam thần tượng. Trong khi đó, phóng viên đã liên tục cập nhật những nghệ sĩ khác đến viếng thăm cũng như ghi lại cảnh hàng trăm fan xếp hàng và khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

đám tang Jonghyun

Krystal và Amber (f(x))

đám tang Jonghyun

Eunhyuk (Super Junior) vừa đi vừa khóc khi đến viếng tang Jonghyun

Super Junior Eunhyuk

Leeteuk (Super Junior)

Đám tang Jonghyun

Sungmin (Super Junior) cũng có mặt ngay sau đó

Đám tang Jonghyun

Zico (Block B)

Đám tang Jonghyun

Epik High

Không ít người hâm mộ cũng đã bật khóc nức nở ngay trước sảnh bệnh viện, nơi tiến hành tang lễ.

Đám tang Jonghyun

Đám tang Jonghyun

Đám tang Jonghyun

Đám tang Jonghyun

Đám tang Jonghyun

Đám tang Jonghyun

Họ cầm trên tay những cành hoa và không thể kiềm lại những giọt nước mắt đang lăn dài trên má. Bởi lẽ họ vẫn chưa muốn tin đó là sự thật và còn bàng hoàng trước sự ra đi của thần tượng.

Trong một diễn biến khác, hiện có nhiều người hâm mộ cũng đã tự tử với ý định gặp lại Jonghyun. Chưa kể, số lượng fan mất tích, không liên lạc được sau khi nghe tin nam thần tượng qua đời cũng khá lớn. Điều đó khiến mọi người lo ngại hơn nhiều. Xin hãy bình tĩnh để tiễn đưa Jonghyun lần cuối cùng, hãy để anh ấy yên nghỉ và đừng khiến cái chết của anh ấy thêm gánh nặng!