Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không khỏa thân nổi loạn Miley Cyrus 'flop' sấp mặt

Các ca khúc mới từ bỏ phong cách nổi loạn thường thấy, Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain.

Cách đây 3-4 năm, Miley Cyrus từng khiến khán giả đi từ "hết hồn" này đến "hết hồn" khác vì những trang phục hở hang táo bạo, những bộ ảnh nude phản cảm. Song, thời điểm đó lại chính là thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp Miley. Cô có No.1 hit đầu tiên trên Billboard Hot 100 (Wrecking Ball) và đề cử Grammy đầu tiên cho album "Bangerz". Album này cũng đứng đầu nhiều BXH trên thế giới và được chứng nhận đĩa Bạch Kim nhờ bán hơn 1 triệu bản tại Mỹ.

Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ flop đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 1.

Thời điểm nổi loạn chính là lúc sự nghiệp Miley thành công nhất

Năm 2017 thì cô nàng lại chuyển sang style "bánh bèo" kín đáo, đằm thắm hơn cho album mới "Younger Now", có lẽ là nhờ được tình yêu của Liam Hemsworth "thuần hóa".

Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ flop đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 2.

Thế nhưng, sự nghiệp của Miley thì lại ngày càng tuột dốc nghiêm trọng. Theo số liệu mới nhất của Billboard, album "Younger Now" của cô trong tuần tới sẽ chỉ bán được 50.000 bản trong tuần đầu tiên sau phát hành, debut ở vị trí No.3 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Doanh số của "Younger Now" thậm chí còn thua album "Now" của ca sĩ gạo cội Shania Twain (120.000) và album "Tell Me You Love Me" của Demi Lovato (70.000). 2 album này sẽ debut ở vị trí No.1 và No.2, đứng trên album của Miley.

Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 3.
Không còn khỏa thân nổi loạn, Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua cả Demi và Shania Twain - Ảnh 3.

Miley giờ "flop" đến nỗi bán album thua Shania Twain và Demi Lovato

 

Các single trích từ album mới của Miley cũng "flop toàn tập" trên Billboard Hot 100. Bài "Malibu" vươn lên được No.10 là cao nhất, còn bài "Younger Now" thì lẹt đẹt ở No.79.

"Younger Now" - single "flop nặng" của Miley Cyrus