Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Không khắc phục được những 'hạt sạn' này, Running Man Vietnam mùa 2 rất khó vượt qua 'cái bóng' của mùa 1

Chạy đi chờ chi đã từng là 'hiện tượng' gameshow của Vbiz, cũng là món ăn tinh thần mà hàng triệu khán giả mong ngóng mỗi tuần, bởi vậy khi trở lại mùa 2 với nhà sản xuất mới, tên gọi mới, dàn cast mới, áp lực của ê-kíp càng tăng lên gấp bội.

Theo thông tin chính thức từ SBS, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ trở lại vào cuối năm nay nhưng không còn sử dụng tên Việt hóa là Chạy đi chờ chi. Đặc biệt, không chỉ có 7 thành viên, Running Man Vietnam mùa này còn bổ sung thêm 2-3 gương mặt mới, đi kèm là sự ra đi của một vài gương mặt cũ, cuối cùng chốt lại danh sách dàn cast sẽ là con số 8. Hiện, dàn line-up chương trình vẫn chưa công bố nhưng giả sử nếu Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát vẫn tiếp tục chạy cùng mùa 2, khán giả hy vọng chương trình sẽ khắc phục được một số "hạt sạn" tồn tại từ mùa 1 như:

Trấn Thành nói ít đi

Cũng giống như Yoo Jae Suk của Running Man bản gốc, Trấn Thành đôi khi còn đảm nhận luôn vai trò MC của Chạy đi chờ chi. Thế nên, khán giả luôn thấy A Xìn nói năng không ngớt, nói hết phần của các thành viên khác lẫn khách mời, thậm chí chưa thấy hình đã thấy tiếng ông xã Hari Won. Tất nhiên không thể phủ nhận sự hoạt ngôn của Trấn Thành giúp chương trình náo nhiệt và hấp dẫn hơn, thế nhưng nếu ở mùa 2 mà nam danh hài vẫn chưa tiết chế được, hẳn có khán giả sẽ cảm thấy ồn ào. 

Trấn Thành có năng lực gây cười bằng cả cơ thể nhưng giá mà anh tiết chế được lời nói, các thành viên khác đã có thêm thời lượng lên hình

Ninh Dương Lan Ngọc bớt được nhường hơn

Ninh Dương Lan Ngọc là bóng hồng duy nhất của Chạy đi chờ chi, thế nên cô rất hay được các thành viên khác nhường nhịn, đặc biệt là Liên Bỉnh Phát. Anh chàng này dù rất máu thắng thua nhưng chỉ cần Lan Ngọc trưng bộ mặt đáng thương là y như rằng sẵn sàng để cô xé bảng tên. Nhường ít thì vui, nhường nhiều thành nhàm, cứ khi nào Lan Ngọc cận chiến với "bé Bỉnh", người xem đã đoán chắc được kết cục. 

Mang tiếng là "Saturday Couple" thế nên bất cứ khi nào cận chiến, Liên Bỉnh Phát cũng sẽ nhường nhịn Lan Ngọc

Cũng phải nói thêm, Lan Ngọc tuy là phái nữ nhưng bản tính vẫn rất hiếu chiến. Bởi vậy, đa phần các thử thách, cô đều xông pha không ngại hình tượng. Dĩ nhiên, nếu so sánh với 6 anh chàng cao to còn lại, sức của Lan Ngọc không thể nào sánh bằng. Thế nên, nếu nói thành viên nữ duy nhất của Chạy đi chờ chi hời hợt nên được nhường là thiếu công bằng với cô.

Lan Ngọc tại Chạy đi chờ chi

Nói đi cùng phải nói lại, Ninh Dương Lan Ngọc đôi khi còn chịu xông pha hơn cả Ngô Kiến Huy và Jun Phạm

Bỏ ngay câu khẩu hiệu "tiêu diệt Trấn Thành"

Trấn Thành là người giành chiến thắng trong tập đầu tiên của Chạy đi chờ chi và rồi ở những tập sau, các thành viên đều hô to khẩu hiệu "tiêu diệt Trấn Thành" mỗi khi thử thách bắt đầu. Nguyên nhân là bởi, A Xìn hồi tham gia Running Man Vietnam vẫn hơi "quá khổ", thừa khả năng sử dụng chiến thuật "lấy thịt đè người" để lấn át các thành viên khác. Ngoài ra, Trấn Thành khá thông minh, cộng thêm chút may mắn nên nếu không tiêu diệt anh đầu tiên, 6 mẩu còn lại rất khó để chiến thắng. 

Khởi nguồn của trào lưu "Tiêu diệt Trấn Thành" tại Chạy đi chờ chi

Tuy nhiên, mùa 2 đã sắp trở lại. Với sự xuất hiện của một vài gương mặt mới, khán giả hy vọng sẽ nhìn thấy được sự hăng hái, xông pha của các thành viên, chứ không phải chăm chăm "dìm" một thành viên khỏe nhất là Trấn Thành. 

Liên Bỉnh Phát mạnh hơn

Không phải ngẫu nhiên mà Liên Bỉnh Phát được cư dân mạng đặt cho danh xưng "mầm non giải trí" hay Trấn Thành gọi anh là "bé Bỉnh". Đơn giản, anh chàng này quá ngây thơ, dễ bị lừa, chưa kể còn cực kì lãng phí sức khỏe khi thường xuyên bị loại 1 cách lãng xẹt. 

Trời cho Liên Bỉnh Phát ngoại hình đô con nhưng lại cho kèm luôn cả trái tim ngây thơ, ngơ ngác. Không ít lần, anh trở thành "hố đen" của team

Trở lại mùa 2, hy vọng Liên Bỉnh Phát đã ghi tâm khắc cốt được nhiều bài học kinh nghiệm, ít nhất là không bị lấn át trước những gương mặt mới, đồng thời cũng bớt bị xiêu lòng trước sắc đẹp và chiêu trò nũng nịu của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Đặc biệt, trình độ tay thối của Thỏ Đen - Thỏ Trắng cần được nâng cấp

Thỏ Đen Ngô Kiến Huy và Thỏ Trắng là bộ đôi đẹp trai ăn hại của Chạy đi chờ chi. Có 2 anh chàng này trong team, khả năng thua cuộc là cực kì lớn. Điểm lạ là cũng như Lee Kwang Soo và Haha tại Running Man bản gốc, Thỏ Đen - Thỏ Trắng cứ đi cùng nhau sẽ xảy ra 2 tình huống: hoặc là "chơi dơ" không ai bằng, hoặc là số nhọ không bằng ai. Thành thử, khi Running Man Vietnam trở lại, không ít khán giả háo hức chờ đợi bộ đôi Thỏ Trắng - Thỏ Đen tiếp tục lên ngôi. 

Ở Chạy đi chờ chi, không ai đen đủi hơn Ngô Kiến Huy

và cũng không ai nhát gan bằng Jun Phạm

Bộ đôi đẹp trai ăn hại của Chạy đi chờ chi

Cả hai tạo thành bộ đôi đẹp trai nhưng ăn hại

Tuy nhiên, hiện MXH đang lan truyền tin đồn BB Trần và Ngô Kiến Huy sẽ không tiếp tục đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2, thay vào đó là sự tham gia của Jack, Thúy Ngân và rapper Karik. Nếu đây là thông tin thật, fan ruột của Chạy đi chờ chi chắc sẽ tiếc nuối khôn nguôi khi không còn được chứng kiến những pha "tay thối" kinh điển của Thỏ Đen, những màn tung hứng ăn ý của cặp vợ chồng BB Trần - Ngô Kiến Huy hay sự kết hợp mang tính giải trí giữa 2 anh chàng đẹp trai ăn hại Thỏ Đen - Thỏ Trắng. 

Running Man Vietnam mùa 1

Cùng chờ đón xem, Running Man Vietnam sẽ trở lại với một phiên bản được đầu tư hơn và hứa hẹn nhiều điều mới mẻ hơn!