Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không kết luận được nguyên nhân cái chết của Bobbi Kristina

Mặc dù kết quả khám nghiệm tử thi đã được thông báo nhưng nguyên nhân cái chết của con gái Whitney Houston và Bobby Brown vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Bobbi Kristina qua đời vào ngày 26/7 năm ngoái sau khi được phát hiện trong phòng tắm. Kết quả khám nghiệm tử thi vừa được công bố hôm 4/3 vừa qua cho thấy nguyên nhân cái chết của cô có liên quan đến sặc nước, cần sa và nhiều chất gây nghiện khác. Một trong số đó là thuốc điều trị bệnh trầm cảm.

Mặc dù kết quả khám nghiệm đã có từ năm ngoái, ít ngày sau khi cô qua đời nhưng phải đến ngày sinh nhật lần thứ 23 của cô, kết quả này mới chính thức được công khai. Các cơ quan chức năng cho biết việc họ niêm phong kết quả này hơn 7 tháng là để phục vụ cho quá trình điều tra nguyên nhân cái chết của cô. Tuy nhiên, kết quả này cũng không nói lên được việc Bobbi qua đời là do nguyên nhân khách quan hay chủ quan, vô tình hay cố ý. Vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: Zingnews