Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không kèn không trống, Taylor Swift bật sáng rực rỡ tại ACM Awards với màn trình diễn say lòng người!

Mới đây, Taylor Swift trở lại với bản thể một "Công chúa nhạc đồng quê" thuở nào khi xuất hiện tại ACM Awards - Giải thưởng Âm nhạc Country lớn nhất và danh giá nhất thế giới.

Sau nhiều năm thử nghiệm với dòng nhạc pop, mới đây, Taylor Swift quay trở lại sự dịu dàng và sâu lắng khó cưỡng với album "Folklore". Với thể loại indie-folk - sản phẩm nhanh chóng càn quét mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng album thế giới. "Cardigan" cũng giành được một tuần tại No.1 Billboard Hot 100.

Taylor Swift

Sáng 17/9 (theo giờ Việt Nam) Taylor Swift trở lại với bản thể một "Công chúa nhạc đồng quê" thuở nào khi xuất hiện tại ACM Awards - Giải thưởng Âm nhạc Country lớn nhất và danh giá nhất thế giới.

Ca khúc mà Taylor Swift trình diễn tại ACM Awards hôm nay là betty, một track nằm trong album folklore gây tiếng vang rất lớn cho nữ ca sĩ trong năm 2020. Không chiêu trò, không vũ công hùng hậu, không dàn dựng hoành tráng, chỉ duy nhất Taylor Swift ôm cây đàn guitar ngồi trên sân khấu vừa đàn, vừa hát. Nhiều khán giả nhận xét phiên bản live trên sân khấu này còn dạt dào tình cảm và ấn tượng hơn cả bản trong phòng thu.

Để giữ sân khấu ở mức tối giản, thậm chí ánh sáng trên sân khấu cũng được tiết chế đến mức tối đa, chỉ duy nhất một ngọn đèn chiếu từ phía sau lưng Taylor Swift - tất cả khiến khán giả chỉ tập trung duy nhất vào giọng hát của nữ ca sĩ, với giai điệu của ca khúc “betty” mà thôi. Chính điều này đã khiến fan hâm mộ trung thành của cô hết lời khen ngợi.

Taylor Swift

Bên cạnh đó, phong cách thảm đỏ của Taylor Swift cũng không quá phô trương. Đổi lại, nữ nghệ sĩ xuất hiện với phong cách mộc mạc như những năm khởi nghiệp ca hát. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Taylor Swift sẽ sớm tung ra những sản phẩm âm nhạc khác tuyệt vời hơn.