Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không kèn không trống, Hoàng Thùy Linh bất ngờ được xướng tên 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất' tại MAMA 2019

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho một năm hoạt động hết công suất của Vàng Anh.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, fan Kpop sẽ được chào đón lễ trao giải Mnet Asian Music Awards. Tuy nhiên, khác với mọi năm, năm nay MAMA chỉ được tổ chức ở Nhật Bản trong một đêm duy nhất và trước đó, các đề cử của MAMA cũng không được công bố rầm rộ. Bởi thế, khán giả Việt không khỏi bất ngờ khi Hoàng Thùy Linh - đại diện của Việt Nam được gọi tên ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Việt Nam)). Đây được coi là "màn đánh úp" đầy kinh ngạc mà Vàng Anh dành cho người hâm mộ bởi trước đó, cô chưa từng một lần lên tiếng về sự xuất hiện tại MAMA 2019. 

Hoàng Thùy Linh được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất khu vực Việt Nam tại MAMA 2019

Hoàng Thùy Linh vừa được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất khu vực Việt Nam tại MAMA 2019

Trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2019 với "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ phủ", sau đó là album "Hoàng" có sự kết hợp giữa yếu tố dân gian và âm nhạc hiện đại, Hoàng Thùy Linh đã chứng minh được sự khác biệt trong tư duy lẫn định hướng âm nhạc. "Hoàng" không dễ nghe, không thị trường nhưng nó là sự thử nghiệm táo bạo, đáng ghi nhận của cô gái từng bị công chúng phủ nhận vì scandal. Và giờ, nhờ "Hoàng", Hoàng Thùy Linh đã có thể lấy lại sự tôn trọng nơi khán giả, đặc biệt là sự công nhận của giới chuyên môn về màu âm nhạc độc đáo. 

album Hoàng của Hoàng Thùy Linh

Chiếc cúp mà Hoàng Thùy Linh nhận được tại MAMA hoàn toàn xứng đáng với những gì cô đã đóng góp cho làng nhạc Việt 2019 cùng với "Hoàng"

Trước Hoàng Thùy Linh, MAMA đã từng vinh danh Hương Tràm, Tóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh ở hạng mục giải thưởng tương tự.