Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không kèn không trống, cứ ra MV là khán giả lại 'phê như con tê tê'

Tiên Tiên không phải là cái tên nổi bật trên truyền thông trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không có nghĩa là cô không thể khiến khán giả lụi tim. MV mang tên 'Over You' đã khẳng định điều đó.

Tiên Tiên luôn là nghệ sĩ có chất riêng. Âm nhạc của cô chưa bao giờ trộn lẫn với bất kỳ ai, từ tiết tấu đến lời hát. Chính vì thế, cái tên của Tiên Tiên vẫn chưa bao giờ phai nhòa trong tâm trí khán giả. 

Tiên Tiên

Tối 23/05, Tiên Tiên bất ngờ trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Over you". Ca khúc là bản Pop pha R&B với giai điệu bắt tai, ca từ sâu sắc, in đậm cá tính sáng tác của Tiên Tiên mà khán giả từng biết từ trước tới nay. Nội dung ca khúc như dòng tâm sự xoay quanh những loay hoay của người trẻ giữa cuộc sống bộn bề, sau khi tình yêu đổ vỡ không biết đi về đâu hay phải làm gì.

Tiên Tiên

Phần hình ảnh trong MV được thực hiện với nhiều tầng màu sắc cùng kĩ xảo phân thân. Tiên Tiên với tạo hình như một như một hiệp khách, xuyên suốt MV chỉ đi lang thang trên các cung đường, một mình giữa không gian núi đồi rộng lớn, mờ ảo. MV này cũng không có kịch bản rõ ràng, khá khó hiểu khi xem lần đầu, tương tự như MV "Đi về đâu" trước đó của nữ ca sĩ.

Có thể thấy, hình ảnh một Tiên Tiên mơ hồ vẫn luôn khiến khán giả thích thú. Có thể nói, tháng 5 đã đem đến những chất nhạc mới. Nếu như Sơn Tùng đậm chất hip hop và pha chút EDM, thì Tiên Tiên và Trọng Hiếu lại pha trộn chất R&B, còn Bích Phương lại trộn lẫn với những yếu tố văn hóa Việt. Mỗi nghệ sĩ đã tạo nên một chất riêng không trộn lẫn, từ đó thỏa mãn mọi nhu cầu âm nhạc của khán giả ở nhiều thể loại khác nhau.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Tóc Tiên

Over You