Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không kèn không trống, Ali Hoàng Dương khiến fan phát cuồng với MV mới

Không quá dày đặc trên các trang truyền thông, tuy nhiên, Ali Hoàng Dương có một lượng fan trung thành dù mới bước vào sự nghiệp âm nhạc. Sau những bài hai trước đó, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung ra MV mang tên '

Có thể nói, năm 2017 được xem là khoảng thời gian thành công của Ali Hoàng Dương khi anh liên tục ra mắt những MV chất lượng và có được lượng fan trung thành. Không ngủ quên trên chiến thắng, mới đây Ali Hoàng Dương đã tiếp tục ra mắt MV mới mang tên "Về nhà đi thôi".

Ali Hoàng Dương

"Về nhà đi thôi" là “cái bắt tay” tiếp theo của Quán quân Giọng hát Việt 2017 với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sau thành công từ bản hit Theo anh. Bài hát là câu chuyện đưa người nghe trở lại mảnh đất nơi mình được sinh ra và lớn lên. Về nhà để được nhìn thấy dáng mẹ và bóng cha, về nhà để được ngồi bên mâm cơm dù chỉ là những món ăn đơn giản. Thông điệp ý nghĩa, ca từ gần gũi nhưng tràn đầy những ý tứ khiến người ta dễ cảm cùng với những hình ảnh đẹp không tì vết, MV đã truyền tải thông điệp: "Nhà là nơi chúng ta dừng chân trước khi bắt đầu lại một chặng đường mới, ở nơi đó không có nỗi âu lo của những việc cần phải hoàn thành, ở nơi đó không có nỗi sợ bị người khác nói lời nặng nhẹ, ở nơi đó ta không phải một mình bật khóc khi chịu ấm ức, ở nơi đó ta không hề một mình sau một ngày dài bận rộn“.

Ali Hoàng Dương

Có thể thấy, Ali Hoàng Dương đang dần định hình bản thân và phong cách âm nhạc của mình với những MV chỉn chu cùng dòng nhạc trẻ trung nhưng được đầu tư chu đáo. Chính sự kết hợp hài hòa đó đã tạo ra một nét riêng trong những ca khúc của chàng trai trẻ.

Ca khúc "Về nhà đi thôi"

Trong bối cảnh thị trường âm nhạc đang bão hòa, cùng với việc ngập tràn những scandal và phát ngôn gây tranh cãi, những người nghệ sĩ trẻ cống hiến hết mình cho âm nhạc như Ali Hoàng Dương sẽ sớm có được thành công như mong đợi