Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ít lần các thần tượng khiến người hâm mộ bật cười khi va phải những tình huống "quê độ"

Khi xuất hiện tại sự kiện, các thần tượng K-pop đều cố gắng tương tác với người hâm mộ của mình như một cách để đáp lại những tình cảm, sự ủng hộ của fan.

Tuy nhiên, đôi khi vì mải mê chào hỏi với fan nhiệt tình mà các thần tượng rơi vào những tình huống "dở khóc, dở cười".

 
Những thần tượng K-pop 'quê độ' vì mở nhầm cửa xe người khác. (Ảnh: Twitter)
Những thần tượng K-pop "quê độ" vì mở nhầm cửa xe người khác. (Ảnh: Twitter)

Miyeon ((G)-IDLE)

Mới đây, mỹ nhân (G)-IDLE khiến fan được dịp "trêu ghẹo" khi mở nhầm cửa xe của người khác. Cụ thể, sau khi tham dự sự kiện, Miyeon đang đi ra xe để về. Do có nhiều phóng viên và fan có mặt, cô nàng đã mãi mê chào hỏi mọi người mà mở nhầm cửa xe của đồng nghiệp. Ngay sau đó, Miyeon tỏ ra vô cùng hoảng hốt và ngại ngùng cúi đầu xin lỗi. 

 
Hành động hơi 'lag' của Miyeon làm nhiều người thích thú. (Ảnh: Twitter)
Hành động hơi "lag" của Miyeon làm nhiều người thích thú. (Ảnh: Twitter)

 

Đây cũng không phải lần đầu tiên Miyeon nhầm xe.Nữ idol đã gặp sự cố này vào tháng 1/2021 khi ra về hậu kết thúc showcase quảng bá web drama Replay.

Main vocal của (G)-IDLE liên tục nhìn về phía ống kính và vẫy tay chào người hâm mộ mà không để ý xe. Đến khi dùng hết sức nhưng cánh cửa xe mãi không mở thì Miyeon mới biết mình bị "hố" to. Ngay lập tức cô nàng giật bắn mình, đưa tay che mặt vì quá xấu hổ. Tuy nhiên, sau đó cô nàng đã lấy lại bình tĩnh và cúi người xin lỗi chủ xe, chạy về phía quản lý của mình.

 
Miyeon dùng hết sức lực cũng không mở cửa được nên mới nhận ra mình bị 'hố'. (Ảnh: Twitter)
Miyeon dùng hết sức lực cũng không mở cửa được nên mới nhận ra mình bị "hố". (Ảnh: Twitter)

Wheein (MAMAMOO)

Năm 2016, sau khi kết thúc sự kiện Gayo Daejun, một hàng dài xe van đưa đón nghệ sĩ xếp trên vỉa hè khiến người hâm mộ "trố mắt". Khi đó, Wheein đang thản nhiên vừa đi vừa kéo cánh cửa xe. Đột nhiên, cô nàng lại giật bắn mình khi thấy những thành viên của BTS ngồi bên trong. Hóa ra, trước hàng dài xe nối đuôi nhau, Wheein đã bị "lag" mà lên nhầm xe. Ngay khi nhận ra bị bị hố, cô đã lập tức cúi đầu xin lỗi và chạy về phía xe của mình.

 
Wheein nhanh chóng lên xe để 'đỡ quê' sau sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình)
Wheein nhanh chóng lên xe để "đỡ quê" sau sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jae (Day6)

Thành viên Day6 cũng từng có một khoảnh khắc "xấu hổ muốn độn thổ" vì lên nhầm xe của Red Velvet. Cụ thể, trong một lần đi làm đẹp về, Jae đã bước lên chiếc xe van cũng mẫu với chiếc mà anh thường dùng. Cứ tưởng là xe của mình, anh đã đóng cửa, bật nhạc và nằm ngủ trong lúc đợi các thành viên khác.

Đang lim dim, Jae bị một người vỗ vai nên bật dậy. Sau khi định thần, anh phát hiện 4 thành viên Red Velvet đang nhìn mình đầy ngạc nhiên. Thậm chí, thành viên Day6 còn nghe: "Cậu lên nhầm xe rồi". Sự cố này khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

 
Jae từng lên nhầm xe của tiền bối Red Velvet. (Ảnh: Twitter)
Jae từng lên nhầm xe của tiền bối Red Velvet. (Ảnh: Twitter)

Suho (EXO)

Không giống những đồng nghiệp trên, Suho từng có một pha "ngáo ngơ đi vòng lòng đất" khi lên nhầm xe quân sự chuyên dụng. Cụ thể, vào tháng 5/2020, Suho lên đường nhập ngũ ở Trung tâm huấn luyện Nonsan. Thời điểm đó, trưởng nhóm EXO đã đi nhầm hướng đến một chiếc xe quân đội. Điều này đã làm dấy lên nghi án quân đội dành cho Suho một sự ưu ái đặc biệt.

Tuy nhiên, sau đó anh đã được cán bộ điều phối trở lại xe chuyên dụng để nhập ngũ. Trung tâm huấn luyện Nonsan cũng lên tiếng đính chính nghi vấn. Trung tâm cho biết: “Suho đã đi nhầm hướng. Chúng tôi chỉ có một ít thời gian và quá nhiều người hâm mộ tụ tập trước trại huấn luyện nên chúng tôi phải đưa anh ấy đi bằng xe quân đội chuyên dụng”.

 
Sự cố lên nhầm xe của Suho bị đồn thành nghi vấn được biệt đãi. (Ảnh: Pinterest)
Sự cố lên nhầm xe của Suho bị đồn thành nghi vấn được biệt đãi. (Ảnh: Pinterest)

Bên cạnh những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, không ít lần các thần tượng khiến người hâm mộ bật cười khi va phải những tình huống "quê độ". Dù vậy, fan vẫn rất thích thú khi được chứng kiến hình ảnh này của idol.

Từ Khóa:

quê độ

Kpop