Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không học vẽ, Thiên Tỉ vẫn đủ điểm sàn môn mĩ thuật?

Dù chỉ là tin đồn nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng đây là sự thật.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng nói chung và người hâm mộ nói riêng đã truyền tay nhau điểm thi kì thi nghệ thuật (nghệ khảo) tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc được cho là của Dịch Dương Thiên Tỉ. Trong bảng điểm rò rỉ này, điểm thi hai môn Biểu diễn và Mỹ thuật lần lượt là 254 và 166.

Nếu đây đúng là kết quả thi của chàng út nhà TFBOYS, các Thiên Chỉ Hạc hoàn toàn có thể tự hào, bởi với môn Biểu diễn, anh chàng xếp thứ 6 toàn tỉnh, còn ở môn Mỹ thuật, dù không theo học bất cứ một lớp vẽ nào nhưng Thiên Tỉ vẫn đạt mức điểm sàn quy định. Theo một số thông tin bên lề, Thiên Tỉ đã không tham gia phần thi màu trong môn Mỹ thuật. Lịch trình công việc dày đặc, thời gian đứng trên sân khấu, ở lại phim trường còn nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi, thì số điểm này của giọng ca "Nothing To Lose" đã đủ để khiến người hâm mộ hài lòng.

Ngay khi kết quả thi bị rò rỉ, thái độ của người hâm mộ nhanh chóng chia làm hai: một bên ngưỡng mộ thành tích mà hồ ly Tiểu Thất đã đạt được, một bên cảm thấy không nên công khai tiết lộ thông tin cá nhân của cậu chàng trên mạng xã hội như vậy. 

Được biết, kì thi nghệ thuật của tỉnh chỉ là kì thi lấy điểm cộng cho thí sinh ứng tuyển vào các trường nghệ thuật lớn ở Trung Quốc. Sau khi vượt qua kì thi này, Thiên Tỉ hay tất cả học sinh lớp 12 có ý định tu nghiệp tại học viện nghệ thuật đều phải đương đầu với hai thách thức cực lớn khác: kì thi nghệ thuật đầu vào của trường và kì thi tuyển sinh đại học chung của cả nước.